Bột bánh Flan - Pudding MOLE đài loan- Nhấn vào chọn vị
Bột bánh Flan - Pudding MOLE đài loan- Nhấn vào chọn vị
Bột bánh Flan - Pudding MOLE đài loan- Nhấn vào chọn vị
Bột bánh Flan - Pudding MOLE đài loan- Nhấn vào chọn vị
Bột bánh Flan - Pudding MOLE đài loan- Nhấn vào chọn vị
Bột bánh Flan - Pudding MOLE đài loan- Nhấn vào chọn vị
Bột bánh Flan - Pudding MOLE đài loan- Nhấn vào chọn vị
1 / 1

Bột bánh Flan - Pudding MOLE đài loan- Nhấn vào chọn vị

5.0
35 đánh giá

Xuất xứ: Hãng Mole tại Đài Loan Hạn sử dụng: 2022 Công dụng: Dùng làm bánh pudding/ flan Khách chú ý giúp em bịch như hình là 1kg lận nha. 🍮 Pudding alà món ăn quen thuộc cũng như là thành phần không thể thiếu trong món trà sữa quen thuộc. Mềm mềm, béo béo rất ngo

205.000
Share:
Nguyên Liệu Pha Chế 3 Miền

Nguyên Liệu Pha Chế 3 Miền

@thailuuhong
4.9/5

Đánh giá

2.462

Theo Dõi

5.080

Nhận xét

Xuất xứ: Hãng Mole tại Đài Loan Hạn sử dụng: 2022 Công dụng: Dùng làm bánh pudding/ flan Khách chú ý giúp em bịch như hình là 1kg lận nha. 🍮 Pudding alà món ăn quen thuộc cũng như là thành phần không thể thiếu trong món trà sữa quen thuộc. Mềm mềm, béo béo rất ngon ạ!  🍮Cách làm pudding ngon gồm 5 bước: - Bước 1: trộn đều hỗn hợp pudding với đường theo tỷ lệ bằng nhau. 100g pudding với 100g đường. (lượng đường có thể thay đổi linh hoạt tùy khẩu vị của các bạn). - Bước 2: Đun 900ml nước sôi, sau đó, cho hỗn hợp đã trộn ở trên vào khuấy tan, hạ lửa và khuấy thêm khoảng 4 phút rồi tắt bếp. Nhớ là khuấy liên tục để khi nguội pudding dẻo và dai. Lưu ý nếu bạn thấy pudding bị mềm/ cứng thì lần sau gia giảm lượng nước lại ^_^ Bước 3: Đổ hỗn hợp vào khuôn sau đó chờ pudding trứng đông lại. Bước 4: Đổ bánh pudding ra khỏi khuôn và bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh. Bước 5: thưởng thức, có thể ăn kèm với trà sữa

Thương Hiệu
maulin

Thương hiệu

Maulin

Xuất xứ

Đài Loan

Hạn Sử Dụng (Tháng)

12

Sản Phẩm Tương Tự