Bột bắp Hạnh Loan - trọng lượng 500gr
Bột bắp Hạnh Loan - trọng lượng 500gr
Bột bắp Hạnh Loan - trọng lượng 500gr
1 / 1

Bột bắp Hạnh Loan - trọng lượng 500gr

4.9
8 đánh giá
10 đã bán

Bột bắp được định hình sau khi nấu chín và người ta thường cho bột bắp ở công đoạn cuối cùng khi thức ăn đã chín hoặc khi sắp kết thúc quá trình chế biến, nếu làm bánh thì trộn cùng bột. Bột bắp hay bột ngô được sản xuất từ lõi của hạt bắp, đây là loại bột mịn thường

15.900
Share:
Gia vị nhà MỠ 68

Gia vị nhà MỠ 68

@giavinhamo.68
4.9/5

Đánh giá

6.415

Theo Dõi

4.634

Nhận xét

Bột bắp được định hình sau khi nấu chín và người ta thường cho bột bắp ở công đoạn cuối cùng khi thức ăn đã chín hoặc khi sắp kết thúc quá trình chế biến, nếu làm bánh thì trộn cùng bột. Bột bắp hay bột ngô được sản xuất từ lõi của hạt bắp, đây là loại bột mịn thường được sử dụng để tạo độ kết dính và là chất làm đặc trong một số món ăn, món bánh. Một số món ngon từ bột bắp Đậu bắp chiên bột Đậu bắp nhồi tôm chiên giòn Bánh sữa tươi chiên Bảo quản : nơi thoáng mát GIA VỊ NHÀ MỠ 68

Xuất xứ

Việt Nam

Hạn sử dụng

12 tháng

Trọng lượng

500g

Sản Phẩm Tương Tự