Bột hoa giấm bụt nguyên chất - Dori Thơm - 70g - Gia vị Việt Nam - Bột gia vị
Bột hoa giấm bụt nguyên chất - Dori Thơm - 70g - Gia vị Việt Nam - Bột gia vị
Bột hoa giấm bụt nguyên chất - Dori Thơm - 70g - Gia vị Việt Nam - Bột gia vị
1 / 1

Bột hoa giấm bụt nguyên chất - Dori Thơm - 70g - Gia vị Việt Nam - Bột gia vị

0.0
0 đánh giá
2 đã bán

Hoa Dâm Bụt ( hoa râm bụt ) khô là một trong những loại trà được yêu thích nhất hiện nay. Với những công dụng tuyệt vời trong việc hạ huyết áp, giảm cân hay tăng cường hệ thống miễn dịch. Nếu như bạn đang tìm kiếm một sản phẩm với những công dụng ấy thì đã có Trà Hoa

50.000₫
-30%
35.000
Share:
Hành Tỏi Lý Sơn Dori

Hành Tỏi Lý Sơn Dori

@hanh_toi_ly_son_dori
4.9/5

Đánh giá

2.483

Theo Dõi

2.769

Nhận xét

Hoa Dâm Bụt ( hoa râm bụt ) khô là một trong những loại trà được yêu thích nhất hiện nay. Với những công dụng tuyệt vời trong việc hạ huyết áp, giảm cân hay tăng cường hệ thống miễn dịch. Nếu như bạn đang tìm kiếm một sản phẩm với những công dụng ấy thì đã có Trà Hoa Hibiscus rồi. Cùng boduong.net tìm hiểu kĩ hơn về loại trà đặc biệt này nhé! Thành phần: 100% đài hoa hibicus sấy khô Cách sử dụng: Trà Hibiscus có thể pha theo hai cách và uống nóng hoặc lạnh: – Lấy 2-4 muỗng đài quả Hibiscus khô và đổ nước nóng vừa phải, ngâm kín trong 10-15 phút thì lọc lấy nước uống. Nếu ai không muốn uống chua thì có thể thêm chút mật ong vào trà cho ngọt. Bạn cũng có thể vắt chanh hoặc bỏ thêm vỏ cam quýt hay vài mẩu quế để tăng thêm hương vị thơm ngon của trà. Thêm đá nếu muốn uống lạnh – Hoặc bạn có thể ngâm đài quả Hibiscus khô trong nước 2 ngày (không yêu cầu đun sôi). Sau đó lọc lấy nước uống. Ngâm trong nước đường hoặc mật ong để làm siro, ngâm với rượu nhẹ để làm rượu vang.

Xuất xứ

Việt Nam

Kiểu đóng gói

Gói kép

Hạn sử dụng

12 tháng

Sản Phẩm Tương Tự