Bột khai hiệu Ca Kim Long- gói 100gr-( chiết )500gr
1 / 1

Bột khai hiệu Ca Kim Long- gói 100gr-( chiết )500gr

4.8
20 đánh giá
12 đã bán

( Gói 100gr bên shop sẽ chiết từ gói 500gr để khách dễ sử dụng - nên sẽ không có bao bì như hình ảnh - Shop sẽ để vào túi ép nhiệt lại ạ ) Bột khai hay còn được gọi là Baking Ammonia, có dạng bột khô màu trắng đục, mùi khai đặc trưng. Chúng thường được sử dụng trong c

14.900
Share:
Gia vị nhà MỠ 68

Gia vị nhà MỠ 68

@giavinhamo.68
4.9/5

Đánh giá

6.415

Theo Dõi

4.634

Nhận xét

( Gói 100gr bên shop sẽ chiết từ gói 500gr để khách dễ sử dụng - nên sẽ không có bao bì như hình ảnh - Shop sẽ để vào túi ép nhiệt lại ạ ) Bột khai hay còn được gọi là Baking Ammonia, có dạng bột khô màu trắng đục, mùi khai đặc trưng. Chúng thường được sử dụng trong công nghiệp bánh kẹo, có công dụng làm nở/nổi thực phẩm. Thực tế bột khai vẫn là một chất hóa học có khả năng tự phân hủy, ở nhiệt độ nóng bột khai sẽ phân hủy nhanh chóng, làm tan mùi khó chịu. Tuy nhiên hiện nay vẫn có người lợi dụng bột khai để tăng độ giòn xốp nhưng không để chúng phân hủy hoàn toàn. Từ đó bột khai vốn là hợp chất NH4HCO3 phân giải thành NH3 – hợp chất độc, có mùi khai, khi khí bay hơi người dùng hoặc đang chế biến sẽ nhiễm độc. Nhiều nhà khoa học đã khuyến cáo các cơ sở sản xuất thực phẩm chỉ nên sử dụng bột khai tinh khiết, tránh sử dụng các loại bột khai rẻ tiền, không rõ nguồn gốc. Bột khai hay còn được gọi là Baking Ammonia Công dụng của bột khai Bột khai có công dụng tương tự như bột nở nhưng có tác dụng tốt hơn nhiều nếu bạn muốn các loại bánh có độ tơi xốp. Tuy không phổ biến như muối nở và bột nở, nhưng bột khai nếu sử dụng đúng cách thì bánh của bạn sẽ nở phồng, có độ xốp nhưng không làm ảnh hưởng sức khỏe. Nhất là đối với các loại bánh chiên như quẩy, bánh tiêu, nếu muốn giòn, ngon bạn buộc phải dùng bột khai. Bột khai có công dụng tương tự như bột nở nhưng có tác dụng tốt hơn Lưu ý khi sử dụng bột khai làm bánh Với 1kg bột bạn sẽ cần 5 – 50g bột khai, pha loãng với nước theo tỉ lệ 1:5 trước khi trộn chung với Nếu dùng trong các loại bánh hấp như bánh bao bạn nên hấp lại bánh nhiều lần cho bột khai phân hủy hoàn toàn. Nhào bột xong cũng tránh để bánh bên ngoài quá lâu mà nên hấp sớm. Bột khai được sử dụng tốt nhất cho các loại bánh chiên, nướng ở nhiệt độ cao. Nếu muốn chiên quẩy ruột xốp, vỏ giòn, bắt buộc phải dùng bột khai. Bạn cũng có thể dùng muối nở, bột nở thay thế, nhưng kết quả sẽ không tốt như khi dùng bột khai. HSD:12 tháng GIA VỊ NHÀ MỠ 68 ---------------------------------------------------- 👉Chuyên cung cấp các loại gia vị ,nước chấm Bếp Hoa,Bếp Việt,nhà hàng ,người tiêu dùng ... 👉Giá cả phải chăng ,hợp túi tiền. 👉Hỗ trợ ship đi các tỉnh thành qua chành xe với số lượng lớn. 👉Liên hệ hỗ trợ: ĐT:0901710223 ( gặp Thành) Zalo:0901710223(hỗ trợ 24/24)

Xuất xứ

Việt Nam

Hạn sử dụng

12 tháng

Trọng lượng

500g

Sản Phẩm Tương Tự