BỘT MẠCH NHA ( BỘT LÀM NƯỚC GẠO) HÀN QUỐC TÚI 400G - 엿기름
BỘT MẠCH NHA ( BỘT LÀM NƯỚC GẠO) HÀN QUỐC TÚI 400G - 엿기름
BỘT MẠCH NHA ( BỘT LÀM NƯỚC GẠO) HÀN QUỐC TÚI 400G - 엿기름
BỘT MẠCH NHA ( BỘT LÀM NƯỚC GẠO) HÀN QUỐC TÚI 400G - 엿기름
BỘT MẠCH NHA ( BỘT LÀM NƯỚC GẠO) HÀN QUỐC TÚI 400G - 엿기름
BỘT MẠCH NHA ( BỘT LÀM NƯỚC GẠO) HÀN QUỐC TÚI 400G - 엿기름
BỘT MẠCH NHA ( BỘT LÀM NƯỚC GẠO) HÀN QUỐC TÚI 400G - 엿기름
BỘT MẠCH NHA ( BỘT LÀM NƯỚC GẠO) HÀN QUỐC TÚI 400G - 엿기름
1 / 1

BỘT MẠCH NHA ( BỘT LÀM NƯỚC GẠO) HÀN QUỐC TÚI 400G - 엿기름

5.0
34 đánh giá
2 đã bán

Bột Mạch Nha Hàn Quốc 400g - Xuất xứ: Hàn Quốc - Hạn sử dung : 24 tháng - Khối lượng tịnh: 400g - Thành phần : được làm từ 100% bột lúa mạch nguyên cám - Hướng dẫn sử dụng : Dùng làm kẹo mạch nha, làm gia vị nấu ăn, làm nước gạo - Hướng dẫn bảo quản: bảo quản nơi

79.000
Share:
Phượng Lee _Thực Phẩm Hàn Quốc

Phượng Lee _Thực Phẩm Hàn Quốc

@thucphamhanquoc_phuonglee
5.0/5

Đánh giá

9.119

Theo Dõi

13.925

Nhận xét

Bột Mạch Nha Hàn Quốc 400g - Xuất xứ: Hàn Quốc - Hạn sử dung : 24 tháng - Khối lượng tịnh: 400g - Thành phần : được làm từ 100% bột lúa mạch nguyên cám - Hướng dẫn sử dụng : Dùng làm kẹo mạch nha, làm gia vị nấu ăn, làm nước gạo - Hướng dẫn bảo quản: bảo quản nơi khô mát , tránh ánh nắng Cách làm nước gạo truyền thống Hàn Quốc NGUYÊN LIỆU : 2 chén bột lúa mạch nguyên cám, 10 chén nước, 2 chén cơm, 3/4 chén đường. 1. Đầu tiên, bạn ngâm 1 chén lúa mạch với 6 chén nước lạnh trong một giờ. 1 chén bột lúa mạch còn lại sẽ ngâm khi chuẩn bị nấu. 2. Khi bột lúa mạch mềm ra, bạn dùng tay chà xát như vo gạo trong vài phút rồi dùng rây để lọc xác. Sau đó, cho vào tủ lạnh khoảng 1 tiếng để bột lúa mạch chìm xuống đáy, phía trên là nước lúa mạch trong. 3. Tiếp theo, bạn đổ phần nước trong của lúa mạch vào cùng 2 chén cơm, cho vào nồi cơm điện hâm trong 3 tiếng. 4. Sau đó, bạn ngâm 1 chén bột lúa mạ ch còn lại với 4 chén nước nước vào xác lúa mạch, tiếp tục vo trong vài phút, lọc lại, bỏ xác đi 5. Sau 3 tiếng hâm, bạn đổ phần nước lúa mạch và cơm từ nồi cơm điện sang nồi khác, rồi đổ phần nước lúa mạch mới ngâm vào, nấu ở lửa vừa trên bếp. 6. Trong quá trình nấu món đồ uống từ nước gạo này, bạn cần vớt bọt để giữ mùi vị. 7. Khi hỗn hợp bắt đầu sôi, bạn cho ¾ chén đường vào. Bạn có thể gia giảm đường tùy theo sở thích. 8. Tiếp tục nấu khoảng 15 phút ở lửa vừa, sau đó tắt bếp, để nguội. Như vậy, bạn đã thực hiện thành công món nước gạo Hàn Quốc thơm ngon, lại tốt cho tiêu hóa rồi!

Xuất xứ

Hàn Quốc

Địa chỉ tổ chức chịu trách nhiệm sản xuất

Đang cập nhật

Hạn sử dụng

24 tháng

Giảm cân đặc biệt

Không caffeine, Không cholesterol, Không gluten, Không GMO, Tốt cho sức khỏe

Tên tổ chức chịu trách nhiệm sản xuất

choya

Sản Phẩm Tương Tự