Bột mì 3 bông hồng xanh 1kg/bột mì chuyên bánh bao số 11
1 / 1

Bột mì 3 bông hồng xanh 1kg/bột mì chuyên bánh bao số 11

5.0
22 đánh giá
8 đã bán

Giới thiệu về bột mỳ 3 bông hồng xanh Bột mỳ 3 bông hồng xanh hay còn gọi tên tiếng Anh là 3 blue rose, có hàm lượng protein từ 10,0% đến 11,5%. Đây là loại bột mỳ thuộc dòng cao cấp, có khối lượng tịnh là 25kg được đóng trong bao PP (bao dứa) kín, được sản xuất tại

25.000
Share:
Anh Quang shop

Anh Quang shop

@anhquangshop
4.9/5

Đánh giá

1.956

Theo Dõi

3.119

Nhận xét

Giới thiệu về bột mỳ 3 bông hồng xanh Bột mỳ 3 bông hồng xanh hay còn gọi tên tiếng Anh là 3 blue rose, có hàm lượng protein từ 10,0% đến 11,5%. Đây là loại bột mỳ thuộc dòng cao cấp, có khối lượng tịnh là 25kg được đóng trong bao PP (bao dứa) kín, được sản xuất tại Việt Nam do Công ty TNHH Sản xuất Bột mỳ Vimaflour. Công ty đã đạt chứng chỉ ISO 9001: 2015 và chứng nhận HACCP (*). Công ty có địa chỉ nhà máy tại: Khu Công nghiệp Cái Lân, tỉnh Quảng Ninh, Việt Nam. Số XNCB của sản phẩm: 17/2014/YTQN-XNCB; TCCS: 04.2014/TCCS VMF. Bột mỳ 3 bông hồng xanh phù hợp để làm nguyên liệu chuyên dùng cho sản xuất các loại bánh, bánh bao, bánh màn thầu (mántóu), dùng chế biến món ăn, súp .... Các sản phẩm được làm từ nguồn nguyên liệu là bột mỳ 3 bông hồng xanh luôn cho tiêu chuẩn giá trị cao. Được người tiêu dùng bình chọn tốt cả về mặt chất lượng và giá cả phù hợp. Sau đây là các thành phần chỉ tiêu cơ bản của bột mỳ 3 bông hồng xanh: Thành phần gồm lúa mỳ, chất oxi hóa benzoyl peroxide… Hạn sử dụng: 3 tháng kể từ ngày sản xuất. Chú ý bảo quản tại nơi khô ráo, sạch sẽ, thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp từ mặt trời. #dungculambanh #nguyenlieulambanh #dolambanh

Hạn sử dụng

3 tháng

Sản Phẩm Tương Tự