Bột mỳ hữu cơ 200g T55 Markal làm bánh cho bé Goodbabyvn
Bột mỳ hữu cơ 200g T55 Markal làm bánh cho bé Goodbabyvn
Bột mỳ hữu cơ 200g T55 Markal làm bánh cho bé Goodbabyvn
1 / 1

Bột mỳ hữu cơ 200g T55 Markal làm bánh cho bé Goodbabyvn

4.9
1.266 đánh giá
174 đã bán

Bột mì hữu cơ T55 Markal làm bánh cho bé Goodbabyvn Lưu ý gói 1kg nguyên bao bì của nhá sx gói tách lẻ 200g bên e tách lẻ từ gói to đựng túi zip ạ muốn đặt gói to 1kg các mẹ đặt gói 200g số lượng 5 là bên e gửi gói to ạ Bột mì T55 Markal 1kg (Protein 13%) - Kết cấu

60.000₫
-50%
30.000
Share:
GoodBaByVn

GoodBaByVn

@goodbabyvn
5.0/5

Đánh giá

339.331

Theo Dõi

450.584

Nhận xét

Bột mì hữu cơ T55 Markal làm bánh cho bé Goodbabyvn Lưu ý gói 1kg nguyên bao bì của nhá sx gói tách lẻ 200g bên e tách lẻ từ gói to đựng túi zip ạ muốn đặt gói to 1kg các mẹ đặt gói 200g số lượng 5 là bên e gửi gói to ạ Bột mì T55 Markal 1kg (Protein 13%) - Kết cấu mềm mịn, màu trắng kem, nhẹ. - Tạo độ xốp và phồng hơn bột mì nguyên cám. - Sử dụng trong các công thức làm bánh mì, bánh ngọt. Có thể pha với bột mì nguyên cám hữu cơ. - Độ tro từ 0,62% - 0,75%. - Protein cao > 13% Khi làm bánh với bột mì nguyên cám, bánh sẽ ít nở, kết cấu nặng và không mịn nhẹ như khi sử dụng bột mì trắng. Khác với bột mì trắng, bột mì nguyên cám có chứa tất cả các phần của hạt nhân lúa mì: nội nhũ hay endosperm (tinh bột), vỏ cám, chất xơ, và phôi mầm (trong đó có protein và chất béo bổ sung). - Có thể kết hợp với một ít bột mì trắng để tăng độ phồng nở cho bánh. – Chỉ số đường huyết thấp, phù hợp và hạn chế nguy cơ gây bệnh tiểu đường. – Hương vị đậm đà và ngon hơn. Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh ẩm ướt nhiệt độ cao. Chứng nhận hữu cơ AB (Agriculture Biologique) và EU Xuất xứ: Pháp. HSD: T4/2024 #botmy #botmyhuuco #goodbabyvn #chobe #lambanh

Thương Hiệu
markal

Tên tổ chức chịu trách nhiệm sản xuất

Đang cập nhật

Xuất xứ

Khác

Địa chỉ tổ chức chịu trách nhiệm sản xuất

Đang cập nhật

Trọng lượng

200g

Thành phần

bột mỳ

Sản Phẩm Tương Tự