BỘT NỔI/BAKING POWER MAURI dùng làm bánh Bông lan/Cupcake/Bánh bao/Gato...
BỘT NỔI/BAKING POWER MAURI dùng làm bánh Bông lan/Cupcake/Bánh bao/Gato...
BỘT NỔI/BAKING POWER MAURI dùng làm bánh Bông lan/Cupcake/Bánh bao/Gato...
BỘT NỔI/BAKING POWER MAURI dùng làm bánh Bông lan/Cupcake/Bánh bao/Gato...
BỘT NỔI/BAKING POWER MAURI dùng làm bánh Bông lan/Cupcake/Bánh bao/Gato...
BỘT NỔI/BAKING POWER MAURI dùng làm bánh Bông lan/Cupcake/Bánh bao/Gato...
BỘT NỔI/BAKING POWER MAURI dùng làm bánh Bông lan/Cupcake/Bánh bao/Gato...
BỘT NỔI/BAKING POWER MAURI dùng làm bánh Bông lan/Cupcake/Bánh bao/Gato...
BỘT NỔI/BAKING POWER MAURI dùng làm bánh Bông lan/Cupcake/Bánh bao/Gato...
1 / 1

BỘT NỔI/BAKING POWER MAURI dùng làm bánh Bông lan/Cupcake/Bánh bao/Gato...

5.0
201 đánh giá
59 đã bán

BỘT NỔI/BAKING POWER ùng làm bánh Bông lan/Cupcake/Bánh bao/Gato... DOUBLE ACTINGFORMULA - CÔNG THỨC TẠO ĐỘ NỔI GẤP 2 LẦN *Thành phần sản phẩm : -Tinh bột sắn (37%-48%) -Chất tạo xốp (ins 500 - 30%-35%) -Monocalci orthosphosphat (INS 341 -12%-15%) -Disodium diphosp

12.000₫
-17%
10.000
Share:
BeeBakery Shop

BeeBakery Shop

@beebakery
4.9/5

Đánh giá

10.969

Theo Dõi

9.290

Nhận xét

BỘT NỔI/BAKING POWER ùng làm bánh Bông lan/Cupcake/Bánh bao/Gato... DOUBLE ACTINGFORMULA - CÔNG THỨC TẠO ĐỘ NỔI GẤP 2 LẦN *Thành phần sản phẩm : -Tinh bột sắn (37%-48%) -Chất tạo xốp (ins 500 - 30%-35%) -Monocalci orthosphosphat (INS 341 -12%-15%) -Disodium diphosphate (INS 450-10%-13%) Dùng ngay không phải ủ. ****CÔNG DỤNG : - Dùng trong sản xuất Bánh bông lan/ bánh quy dòn (trừ bánh có đường) - Tạo độ xốp cho bánh Bông lan/bánh bao/gato... - Dùng chế biến bánh bông lan, bánh bao, bánh quy, bánh gato. được thơ ngon và có độ xốp như ý ! ****Tỷ lệ khuyến cáo : - Sử dụng từ 2%-5%/khối lượng bột mì dự kiến . - Hàm lượng từ 20 gr-50 gr dùng cho 1kg bột mì. - Xuất xứ: MAURI LTD - Việt Nam *HÃNG SẢN XUẤT : AB MAURI LTD - Hạn sử dụng: 1 năm #BỘT_NỔI_MAURI #BOTNOIMAURI #BAKINGPOWDERMAURI #bakingpowder #notnoi #bot_noi #bot_lam_banh_bong_lan #bột_nổi_làm_bánh #bột_nở_làm_bánh_bông_lan #bột_nở_làm bánh #men_nở #bột_nở

Thương Hiệu
nobrand

Xuất xứ

Châu Âu

Hạn sử dụng

12 tháng

Trọng lượng

100g

Thành phần

Tinh bột sắn (37%-48%) -Chất tạo xốp (in

Số lượng

1

Kích Cỡ Gói

100G/GR

Tên tổ chức chịu trách nhiệm sản xuất

mauri ltd

Địa chỉ tổ chức chịu trách nhiệm sản xuất

MAURI LTD

Sản Phẩm Tương Tự