Bột rau câu sóc vàng 12g
Hướng dẫn sử dụng: Bước 1: Trộng đều gói “Bột rau câu sóc vàng 12g”với 270g đường. Bước 2: Chọn cấu trúc thạch mong muốn: – Để làm ra thạch giòn và dai (dùng trong chè, các món tráng miệng): Dùng 1.5l nước (hoặc nước dừa tươi). – Để làm ra thạch mềm và dẻo (dùng tr
chuchimnon207
@chuchimnon207Đánh giá
Theo Dõi
Nhận xét
Hướng dẫn sử dụng: Bước 1: Trộng đều gói “Bột rau câu sóc vàng 12g”với 270g đường. Bước 2: Chọn cấu trúc thạch mong muốn: – Để làm ra thạch giòn và dai (dùng trong chè, các món tráng miệng): Dùng 1.5l nước (hoặc nước dừa tươi). – Để làm ra thạch mềm và dẻo (dùng trong thạch trái dừa): Dùng 2l nước ( hoặc nước dừa tươi). Bước 3: Cho hỗn hợp bột rau câu và đường ở bước 1 nêu trên vào nguyên liệu đã lựa chọn ở bước 2. Đun và khuấy tan đều dến khi sôi. Rót khuôn và để nguội. Bước 4: Khi thạch rau câu đã đông, cho vào ngăn mát tủ lạnh khoảng 1h sau đó thưởng thức. Để món thạch của mình đẹp mắt hơn, bạn có thể sử dụng các loại khuôn để tạo hình nhé!
Sản Phẩm Tương Tự
[Ngẫu Nhiên] Kẹo Mút Chấm Bột Bồn Cầu Sour Potty Mr Chaos 20gr - Châu Âu
39.000₫
Đã bán 1