Bột trộn sẵn vỏ bánh su kem Choux Fancy's Gói 1kg, Vỏ Bánh Choux nguyên liệu bánh dễ làm
Bột trộn sẵn vỏ bánh su kem Choux Fancy's Gói 1kg, Vỏ Bánh Choux nguyên liệu bánh dễ làm '' NH Bakers'mart cung cấp tất cả sản phẩm ngành bánh như dụng cụ làm bánh, khuôn bánh, nguyên liệu làm bánh, kem trang trí bánh… Đến với NH Bakers'mart bạn sẽ tìm được tất cả n
Siêu thị đồ bánh NHBakers'mart
@nhbakersmartĐánh giá
Theo Dõi
Nhận xét
Bột trộn sẵn vỏ bánh su kem Choux Fancy's Gói 1kg, Vỏ Bánh Choux nguyên liệu bánh dễ làm '' NH Bakers'mart cung cấp tất cả sản phẩm ngành bánh như dụng cụ làm bánh, khuôn bánh, nguyên liệu làm bánh, kem trang trí bánh… Đến với NH Bakers'mart bạn sẽ tìm được tất cả những nguyên liệu cũng như dụng cụ mong muốn để thỏa mãn đam mê với Bánh. NH Bakers'mart không chỉ mong muốn phục vụ đến bạn chất lượng sản phẩm tốt mà còn là chất lượng dịch vụ tuyệt vời nhất. Chúc bạn shopping vui vẻ !'' THÔNG TIN SẢN PHẨM - Bột trộn sẵn vỏ bánh su kem Choux Fancy's - Khối lượng tịnh: 1kg - Thành phần: Bột mì, Muối, Hương vani,… - Cách bảo quản : Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát tránh ánh nắng trực tiếp - Ngày sản xuất/Hạn sử dụng: in trên bao bì sản phẩm - Nhà sản xuất: Công Ty TNHH TM Tân Nhất Hương ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM VÀ HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG: Bột trộn sẵn vỏ bánh su kem Choux Fancy's - Sản phẩm bột trộn sẵn vỏ bánh choux được làm từ các thành phần tự nhiên như tinh bột, sữa bột, đường,…. dưới sự giám sát nghiêm ngặt của các chuyên gia đầu ngành thực phẩm, đem đến cho bạn một sản phẩm tốt nhất, an toàn nhất. - Đặc biệt hơn, sản phẩm đây là giải pháp tối ưu để bạn làm ra những chiếc bánh thơm ngon chỉ với 3 bước đơn giản: trộn, khuấy, nướng. - Sản phẩm có chất lượng ổn định, tính năng linh hoạt, đa ứng dụng, giúp tiết kiệm thời gian, là nguyên liệu không thể thiếu của mọi tiệm bánh lớn nhỏ, nhà hàng, khách sạn, quán café… *Nguyên liệu chuẩn bị - Bột Trộn Sẵn Vỏ Bánh Su Kem Choux: 1000gr - Trứng gà ( bỏ vỏ ): 1550gr - Nước hoặc sữa tươi không đường: 1670gr - Bơ phe: 1300gr *Cách làm vỏ bánh choux – Thoa dầu chống dính vào mâm nướng bánh. Hâm lò nướng ở nhiệt độ lửa trên 200 độ C, lửa dưới 180 độ C. – Cho nước, bơ phe vào nồi đun sôi. Khi nước sôi, chỉnh lửa xuống nhỏ nhất, cho hết một lượt Bột vỏ bánh Choux vào nước sôi. Dùng cây đũa bếp khuấy hỗn hợp nhanh đến khi bột hoà đều nước. Nhắc nồi khỏi bếp. – Cho hỗn hợp bột đang còn nóng vào máy đánh trứng, dùng mái chèo (paddle) đánh hỗn hợp tốc độ cao đến khi hỗn hợp nguội (còn hơi ấm vẫn được). Tiếp tục đánh, cho lần lượt từng phần trứng vào đến khi hết trứng. Hỗn hợp hoà đều nhau. – Cho hỗn hợp bột vào bao tam giác có gắn đuôi bắt sò, tạo hình bánh su lên khay nướng bánh. Nướng bánh trong vòng 25 phút. ------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------- NH Bakers'mart- Siêu thị đồ bánh NH Địa chỉ: Tòa C chung cư báo nhân dân, Nam Từ Liêm, Hà Nội #bottronsanvobanhchoux #choux #banhchoux #bottronsan
Xuất xứ
Việt Nam
Hạn sử dụng
12 tháng
Trọng lượng
1kg
Sản Phẩm Tương Tự
[Ngẫu Nhiên] Kẹo Mút Chấm Bột Bồn Cầu Sour Potty Mr Chaos 20gr - Châu Âu
39.000₫
Đã bán 1