Cá ngừ bào katsubushi, cá bào rắc takoyaki, da cá bào 100g
CÁ BÀO KATSUBUSHI (100G) chiết từ sản phẩm chính ( MIẾNG TO, KHÔNG VỤN, MIỆNG TÚI ZIP DỄ BẢO QUẢN) Chất liệu: TP chính: cá ngừ Hạn sử dụng: 12 tháng từ ngày sản xuất. Sản phẩm được bán bảo đảm còn ít nhất 108 ngày sử dụng. Lưu ý: không sử dụng SP khi hết hạn sử dụng.
Xuất xứ
Nhật Bản
CÁ BÀO KATSUBUSHI (100G) chiết từ sản phẩm chính ( MIẾNG TO, KHÔNG VỤN, MIỆNG TÚI ZIP DỄ BẢO QUẢN) Chất liệu: TP chính: cá ngừ Hạn sử dụng: 12 tháng từ ngày sản xuất. Sản phẩm được bán bảo đảm còn ít nhất 108 ngày sử dụng. Lưu ý: không sử dụng SP khi hết hạn sử dụng. ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT ✔ Nguyên liệu chọn lọc kỹ càng, cho chất lượng hảo hạng. ✔ Món cá ngừ bào thơm ngon giàu dinh dưỡng, mang đậm hương vị Nhật Bản truyền thống. ✔ Dùng rắc lên món bánh xèo Okonomiyaki, Takoyaki, salad trộn, các món luộc, dùng làm nguyên liệu nấu nước dùng Dashi… HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG ▪ Rắc cá ngừ bào trực tiếp lên mặt trên các món ăn đã chế biến. HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN ▪khui bì Bảo quản nhiệt độ 18°C kéo dài thời gian bảo quản 18 thang ĐC : 370/41 Tân Sơn Nhì, TSN, q. Tân Phú Đt: 0876852948