Cá ngừ bào Katsubushi, da cá bào rắc takoyaki , cá ngừ bào khô 500g
Cá ngừ bào Katsubushi, da cá bào rắc takoyaki , cá ngừ bào khô 500g
Cá ngừ bào Katsubushi, da cá bào rắc takoyaki , cá ngừ bào khô 500g
Cá ngừ bào Katsubushi, da cá bào rắc takoyaki , cá ngừ bào khô 500g
Cá ngừ bào Katsubushi, da cá bào rắc takoyaki , cá ngừ bào khô 500g
Cá ngừ bào Katsubushi, da cá bào rắc takoyaki , cá ngừ bào khô 500g
1 / 1

Cá ngừ bào Katsubushi, da cá bào rắc takoyaki , cá ngừ bào khô 500g

4.8
8 đánh giá
6 đã bán

* CÁ NGỪ BÀO KATSUBUSHI (500G) ( MIẾNG TO, KHÔNG VỤN) Chất liệu: TP chính: cá ngừ Hạn sử dụng: 12 tháng từ ngày sản xuất. Sản phẩm được bán bảo đảm còn ít nhất 108 ngày sử dụng. Lưu ý: không sử dụng SP khi hết hạn sử dụng. ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT ✔ Nguyên liệu chọn lọc k

262.000
Chia sẻ:

Chế độ ăn uống

Hữu cơ

Xuất xứ

Nhật Bản

Tên tổ chức chịu trách nhiệm sản xuất

Đang cập nhật

Địa chỉ tổ chức chịu trách nhiệm sản xuất

Đang cập nhật

Trọng lượng

500g

Hạn sử dụng

18 tháng

Ngày hết hạn

1711904400

Ngày sản xuất

1672506000

Thành phần

Cá ngừ

* CÁ NGỪ BÀO KATSUBUSHI (500G) ( MIẾNG TO, KHÔNG VỤN) Chất liệu: TP chính: cá ngừ Hạn sử dụng: 12 tháng từ ngày sản xuất. Sản phẩm được bán bảo đảm còn ít nhất 108 ngày sử dụng. Lưu ý: không sử dụng SP khi hết hạn sử dụng. ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT ✔ Nguyên liệu chọn lọc kỹ càng, cho chất lượng hảo hạng. ✔ Món cá ngừ bào thơm ngon giàu dinh dưỡng, mang đậm hương vị Nhật Bản truyền thống. ✔ Dùng rắc lên món bánh xèo Okonomiyaki, Takoyaki, salad trộn, các món luộc, dùng làm nguyên liệu nấu nước dùng Dashi… HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG ▪ Rắc cá ngừ bào trực tiếp lên mặt trên các món ăn đã chế biến. HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN ▪khui bì Bảo quản nhiệt độ 18°C kéo dài thời gian bảo quản 18 thang ĐC : 370/41 Tân Sơn Nhì, TSN, q. Tân Phú Đt: 0876852948

Sản Phẩm Tương Tự

Sản Phẩm Liên Quan