Cá Viên Đậu Hủ Phô Mai EB Cheese Tofu Malaysia
Cá Viên Đậu Hủ Phô Mai EB Cheese Tofu Malaysia
Cá Viên Đậu Hủ Phô Mai EB Cheese Tofu Malaysia
Cá Viên Đậu Hủ Phô Mai EB Cheese Tofu Malaysia
1 / 1

Cá Viên Đậu Hủ Phô Mai EB Cheese Tofu Malaysia

5.0
147 đánh giá
13 đã bán

CÁ VIÊN ĐẬU HỦ PHO MAI - CHEESE TOFU - Xuất Xứ: Malaysia - Hạn sử dụng: 2 năm ( In trên bao bì) - Bảo quản: ngăn đá tủ lạnh. - Khối lượng: 500g/gói. - Thành Phần: Thịt cá(50,68%), muối, đường, tinh bột sắn, bột lòng trắng trứng, đạm đậu nành, dầu thực vật, phô mai. -

89.000₫
-9%
81.000
Chia sẻ:
Tokbokki Hàn Quốc

Tokbokki Hàn Quốc

@tokbokki_com
5.0/5

Đánh giá

51.031

Theo Dõi

14.538

Nhận xét

CÁ VIÊN ĐẬU HỦ PHO MAI - CHEESE TOFU - Xuất Xứ: Malaysia - Hạn sử dụng: 2 năm ( In trên bao bì) - Bảo quản: ngăn đá tủ lạnh. - Khối lượng: 500g/gói. - Thành Phần: Thịt cá(50,68%), muối, đường, tinh bột sắn, bột lòng trắng trứng, đạm đậu nành, dầu thực vật, phô mai. - Nhập khẩu: Malaysia, sản xuất bởi: EB Frozen Food Sdn. Bhd ***Sử dụng: dùng để chiên giòn, xào, hấp, hoặc bỏ vào lẩu và nấu món Tokbokki Hàn Quốc và đặc biệt là ăn với Mì gói đêm khuya bao ngon. *** Hướng dẫn: Món Cá viên đậu hủ phô mai kẹp thịt xông khói chiên xù. Bước 1: Trụng đậu hũ phô mai với nước sôi có pha 1 muỗng cà phê muối. Xếp đậu hũ non, thịt xông khói, phô mai ra khay. Bước 2: Dùng dao rạch 1 đường trên miếng đậu hũ. Nhẹ nhàng nhét thịt xông khói vào giữa. Lăn đậu hũ qua bột mì, trứng gà đánh tan. Bước 3: Cuối cùng, lăn qua bột chiên xù. Cho vào chảo dầu ăn, chiên vàng giòn 2 mặt. Bước 4: Bày món ăn ra đĩa, chấm kèm tương ớt nếu thích! Vừa giòn tan, beo béo rất lôi cuốn. #dauhuphomai #dauhueb #caviendauhuphomai #cheesetofu #eb #ebcheesetofu #dauhunon

Sản Phẩm Tương Tự