Cây Chúc An Giang - Cây cao 40 Cm
*Giới thiệu đôi nét về trái chúc Cây chúc thường được trồng ở vùng Bảy Núi - Tri Tôn của tỉnh An Giang. Cây sử dụng được cả trái lẫn lá, trái chúc to, tròn, thịt bên trong màu vàng xanh nhưng ít nước và có vị the và rất chua. Trái chúc chưa chín có màu xanh, lúc chín
Xuất Xứ
Việt Nam
*Giới thiệu đôi nét về trái chúc Cây chúc thường được trồng ở vùng Bảy Núi - Tri Tôn của tỉnh An Giang. Cây sử dụng được cả trái lẫn lá, trái chúc to, tròn, thịt bên trong màu vàng xanh nhưng ít nước và có vị the và rất chua. Trái chúc chưa chín có màu xanh, lúc chín lại là màu vàng. Vỏ khá dày và thường mọc theo chùm. Do vỏ dày nên trái chúc chứa được nhiều tinh dầu, tạo được điểm nhấn cho quả vì có mùi hương thơm dễ chịu. #Đặc biệt: Cây được ươm tại vườn ( Huyện Tịnh Biên - Tỉnh An Giang), bên em lấy uy tín làm tiêu chí bán hàng nên anh chị cứ yên tâm về chất lượng sản phẩm !! Công dụng của trái chúc Cây chúc quá hoàn hảo nên thành phần của cây cũng hoàn hảo không kém. Cây chúc to được người dân trồng lâu năm và nếu được chăm sóc tốt, cây sẽ cho quả rất sai và chất lượng. Trái chúc được người dân vùng Bảy Núi dùng ăn kèm với món đặc sản là cháo bò trái chúc. Mùi hương từ trái sẽ kích thích khứu giác và tạo cảm giác thèm ăn cho người xung quanh. Khi kết hợp trái chúc ăn kèm với các món ăn đã nấu lâu cũng sẽ không bị mất mùi thơm và nếu cho quá nhiều cũng không bị đắng như chanh. Bên cạnh đó, dùng trái chúc để ngâm rượu chữa đau bụng, hỗ trợ đường tiêu hóa và trị chướng bụng khó tiêu ở trẻ em. Trái chúc còn được chiết suất tinh dầu để làm mỹ phẩm, dược phẩm, tinh dầu treo...Tinh dầu từ trái chúc sẽ trở thành dược liệu trị gàu hiệu quả, mái tóc đen bóng mượt và không cần đến tác động của các loại chất dưỡng tóc. Về phần vỏ quả được làm sạch và tạo hương vị cho nước uống. Ngửi mùi để giải cảm, giảm căng thẳng và chống say xe. Khử các chất bẩn cấp tốc có trong móng tay, không cần đến các tiệm Spa nhưng vẫn có đôi tay hoàn hảo. *Hướng dẫn dùng sản phẩm Cây Chúc là loại cây sử dụng được cả lá và quả. Lá của cây dùng để hấp các loại hải sản, xào với các loại thịt rừng nhờ tinh dầu rất thơm và có mùi đặc trưng riêng biệt và đặc biệt là món gà hấp là chúc. Ngoài ra cây còn sử dụng được trái với cách sử dụng loại quả này hết sức đơn giản, trái chúc cũng giống như một số loại trái khác. Nấu ăn chỉ cần cắt lát mỏng hay dày tùy vào thợ nấu và cho vào nồi thì mùi hương sẽ lan tỏa khó cưỡng. Về phần trái chúc dùng được cả vỏ và ruột chỉ loại bỏ hạt. Chỉ cần vắt vài giọt nước cốt trái chúc nặn vào miệng trâu bò sẽ trị được chứng biến ăn và mau khỏi bệnh. Hay cho nước cốt của trái chúc vào cốc cùng với đường và đá viên là có ngay một ly nước chúc thơm ngon bổ dưỡng. Tốt hơn nên dùng cốc nước chúc ấm vào mỗi buổi sáng sẽ cải thiện cho làn da được căng mỏng mịn màng và loại trừ các nếp nhăn.
Sản Phẩm Tương Tự
CÂY CHÚC GIỐNG CAO 20CM VÙNG BẢY NÚI AN GIANG, CÂY TRÚC GIỐNG TRỒNG TỪ HẠT, CÂY GIỐNG CHANH THÁI
24.000₫
Đã bán 4
Sản Phẩm Liên Quan
1 Dây Cờ 50 Lá Cờ Các Nước Tham Gia Thế Giới Cầu Vồng Trang Trí Tiệc
55.500₫
Đã bán 1
Set 10 Ống Nghiệm 40ml Bằng Nhựa Trong Suốt Có Nắp Vặn Tiện Dụng Cho Mặt Nạ / Kẹo
56.500₫
Đã bán 3