Cây siro...
Cây siro...
Cây siro...
Cây siro...
Cây siro...
1 / 1

Cây siro...

0.0
0 đánh giá

Cây Si rô thường được biết đến với giá trị làm cảnh, ăn quả và làm thuốc. Si rô là loài cây bụi lâu năm, có gai cứng, lá kép, khá nhỏ và có hình bầu dục. Hoa si rô nhỏ, màu trắng, mọc thành chùm, có mùi thơm và rất sai quả. Quả Si rô là dạng quả mọng, kích cỡ như quả

145.000
Chia sẻ:

Cây Si rô thường được biết đến với giá trị làm cảnh, ăn quả và làm thuốc. Si rô là loài cây bụi lâu năm, có gai cứng, lá kép, khá nhỏ và có hình bầu dục. Hoa si rô nhỏ, màu trắng, mọc thành chùm, có mùi thơm và rất sai quả. Quả Si rô là dạng quả mọng, kích cỡ như quả nho với lớp thịt quả khá dày và có màu sắc rất bắt mắt, từ trắng xanh đến trắng hồng và đỏ khi còn sống, đến khi chín thì chuyển thành màu đen. Quả Si rô sống rất chua nên được dùng như gia vị để làm chua món ăn, thường là nấu canh chua, trộn gỏi. Khi chín, độ chua của quả si rô giảm dần và quả có vị chua ngọt nên được dùng để ăn chơi, ngâm rượu, làm mứt…, trong đó, phổ biến nhất là dùng làm nước si rô.

Sản Phẩm Tương Tự

Sản Phẩm Liên Quan