CÒI SÒ ĐIỆP HẤP SIZE LỚN . GIAO HOẢ TỐC HCM
🔥 CỒI SÒ ĐIỆP NHẬT THƠM VỊ BIỂN Cồi sò điệp có thịt màu trắng đục giống cơm dừa, vị ngọt, tính mát, không độc, thơm ngon mà không dai dễ dàng chế biến và sử dụng. Sò điệp Nhật sống nhiều nhất ở vùng biển Hokkaido, lượng cồi sò điệp khai thác hàng năm được xuất khẩ
Loại lưu trữ
Đông lạnh
🔥 CỒI SÒ ĐIỆP NHẬT THƠM VỊ BIỂN Cồi sò điệp có thịt màu trắng đục giống cơm dừa, vị ngọt, tính mát, không độc, thơm ngon mà không dai dễ dàng chế biến và sử dụng. Sò điệp Nhật sống nhiều nhất ở vùng biển Hokkaido, lượng cồi sò điệp khai thác hàng năm được xuất khẩu đi khắp nơi trên thế giới. Sò điệp thường sống ở độ sâu khoảng 10m dưới đáy biển hoặc các rạn đá Sau khi thu hoạch sò điệp, ngay lập tức được làm sạch cát hoàn toàn bằng nước biển tự nhiên. Tiếp đó sẽ được hấp sơ cấp đông theo công nghệ proton tiên tiến nhất Nhật Bản. Điều này giúp sò điệp (cồi sò điệp) khi đến tay người tiêu dùng vẫn đảm bảo độ tươi ngon. Đặc biệt Cồi Sò Điệp nhật khi chế biến không bị teo, không ra nước như những loại sò điệp khác. - Size 40-60 cồi/kg - Quy cách khay 500g hoặc Túi 1kg Cần thêm Thông tin vui lòng liên hệ: 0867 881 399 (Zalo) #coisodiephap #coisodiep