Cốt bánh bông lan mềm mịn đủ vị, ít ngọt, thích hợp ăn vặt lành mạnh
Cốt bánh bông lan mềm mịn đủ vị, ít ngọt, thích hợp ăn vặt lành mạnh
Cốt bánh bông lan mềm mịn đủ vị, ít ngọt, thích hợp ăn vặt lành mạnh
Cốt bánh bông lan mềm mịn đủ vị, ít ngọt, thích hợp ăn vặt lành mạnh
Cốt bánh bông lan mềm mịn đủ vị, ít ngọt, thích hợp ăn vặt lành mạnh
Cốt bánh bông lan mềm mịn đủ vị, ít ngọt, thích hợp ăn vặt lành mạnh
Cốt bánh bông lan mềm mịn đủ vị, ít ngọt, thích hợp ăn vặt lành mạnh
1 / 1

Cốt bánh bông lan mềm mịn đủ vị, ít ngọt, thích hợp ăn vặt lành mạnh

5.0
2 đánh giá
1 đã bán

- Với công thức được cập nhật từ kinh nghiệm của nhiều năm thử nghiệm rất nhiều phương pháp và tỉ lệ nguyên liệu khác nhau của tiệm, nay tiệm đã có công thức cho bánh thành phẩm có độ mềm xốp hoàn hảo để có thể ăn “vã” mà không sợ bứ, đặc biệt là có thể để ngăn mát tủ

60.000
Chia sẻ:

Xuất xứ

Việt Nam

Loại bánh

bánh trứng

Loại bánh

Bánh kem

Kiểu đóng gói

Gói kép

Loại thực phẩm

Làm nhà

Giảm cân đặc biệt

Không caffeine, Không cholesterol, Tốt cho sức khỏe, Ít Sodium, Ít Đường

Hạn sử dụng

3 ngày

Thành phần

bột mì, trứng, sữa

Số lượng

1

Kích Cỡ Gói

18CM

- Với công thức được cập nhật từ kinh nghiệm của nhiều năm thử nghiệm rất nhiều phương pháp và tỉ lệ nguyên liệu khác nhau của tiệm, nay tiệm đã có công thức cho bánh thành phẩm có độ mềm xốp hoàn hảo để có thể ăn “vã” mà không sợ bứ, đặc biệt là có thể để ngăn mát tủ lạnh vài ngày mà không sợ khô dù không cần tới bất kì loại phụ gia nào. - Bánh cao 10cm, đường kính 18cm - Bánh ngon hơn khi để lạnh - HSD: 3 ngày trong tủ mát, bọc kín bánh bằng màng bọc thực phẩm để tránh bánh bị khô - Thành phần: bột mì, trứng, sữa, đường nên rất lành, có thể cho em bé ăn thoải mái - Xuất xứ: Việt Nam - Sản xuất tại: Misa Bakery 440/49 Thống Nhất, phường 16, Gò Vấp, TP. HCM - Sdt/Zalo/Whatsapp: 0344.709.780 (Nhung)

Sản Phẩm Tương Tự

Sản Phẩm Liên Quan