Cốt bánh bông lan mềm mịn đủ vị, ít ngọt, thích hợp ăn vặt lành mạnh
- Với công thức được cập nhật từ kinh nghiệm của nhiều năm thử nghiệm rất nhiều phương pháp và tỉ lệ nguyên liệu khác nhau của tiệm, nay tiệm đã có công thức cho bánh thành phẩm có độ mềm xốp hoàn hảo để có thể ăn “vã” mà không sợ bứ, đặc biệt là có thể để ngăn mát tủ
Xuất xứ
Việt Nam
Loại bánh
bánh trứng
Loại bánh
Bánh kem
Kiểu đóng gói
Gói kép
Loại thực phẩm
Làm nhà
Giảm cân đặc biệt
Không caffeine, Không cholesterol, Tốt cho sức khỏe, Ít Sodium, Ít Đường
Hạn sử dụng
3 ngày
Thành phần
bột mì, trứng, sữa
Số lượng
1
Kích Cỡ Gói
18CM
- Với công thức được cập nhật từ kinh nghiệm của nhiều năm thử nghiệm rất nhiều phương pháp và tỉ lệ nguyên liệu khác nhau của tiệm, nay tiệm đã có công thức cho bánh thành phẩm có độ mềm xốp hoàn hảo để có thể ăn “vã” mà không sợ bứ, đặc biệt là có thể để ngăn mát tủ lạnh vài ngày mà không sợ khô dù không cần tới bất kì loại phụ gia nào. - Bánh cao 10cm, đường kính 18cm - Bánh ngon hơn khi để lạnh - HSD: 3 ngày trong tủ mát, bọc kín bánh bằng màng bọc thực phẩm để tránh bánh bị khô - Thành phần: bột mì, trứng, sữa, đường nên rất lành, có thể cho em bé ăn thoải mái - Xuất xứ: Việt Nam - Sản xuất tại: Misa Bakery 440/49 Thống Nhất, phường 16, Gò Vấp, TP. HCM - Sdt/Zalo/Whatsapp: 0344.709.780 (Nhung)
Sản Phẩm Tương Tự
1 hộp 30 cái bánh ruốc chà bông gấu cốt bông lan thơm ngon tươi mềm mịn bổ dưỡng
125.000₫
Sản Phẩm Liên Quan
Date 24/04/24 Cà phê hòa tan NESCAFÉ Latte Vị Sô cô la / Vị Hạt Phỉ / Vị Hạnh Nhân
39.000₫
Đã bán 20