Cà phê Robusta Honey nguyên chất 100% - Nox Coffee
- Cà phê Robusta thường được người Việt Nam gọi là cà phê Vối. Đây là loại cà phê được trồng chủ yếu tại Việt Nam. Cà phê Robusta đã trở thành hương vị quen thuộc và yêu thích của ghiền gu mạnh, thích vị đắng, hàm lượng caffein cao. Tuy nhiên, với cùng một nguyên liệ
NOX COFFEE
@noxcoffeeĐánh giá
Theo Dõi
Nhận xét
- Cà phê Robusta thường được người Việt Nam gọi là cà phê Vối. Đây là loại cà phê được trồng chủ yếu tại Việt Nam. Cà phê Robusta đã trở thành hương vị quen thuộc và yêu thích của ghiền gu mạnh, thích vị đắng, hàm lượng caffein cao. Tuy nhiên, với cùng một nguyên liệu cà phê Robusta sẽ có nhiều cách sơ chế khác nhau. - Dạng sơ chế Honey (mật ong): cà phê sau khi thu hoạch sẽ lọc lấy 100% trái chín, xát vỏ, giữ lại lớp nhầy và phơi nắng tự nhiên trên các giàn rồi mới lấy nhân rang mộc. Điểm mạnh vốn có của phương pháp chế biến mật ong đem đến một hương vị ngọt ngào hơn mang trong mình sự tinh tế đặc biệt. - Đặc Trưng: Vị đậm vừa, êm dịu, không chát, hậu ngọt, hương thơm trái cây phong phú. - Phù hợp với những người thích thưởng thức hương vị cà phê nguyên bản hoặc phối trộn với các loại cà phê khác nhằm tạo nên hương vị riêng biệt cho các công thức pha cà phê của riêng mình. - Được kiểm soát chặt chẽ từ khâu trồng trọt, sàng lọc kỹ và được rang mộc ở chế độ MEDIUM bởi máy rang hiện đại và thợ rang lành nghề đảm bảo hương vị đồng nhất - 100% không chất bảo quản, không hương liệu hóa chất, không màu thực phẩm, không trộn Bơ, Bắp,Đậu. - Thích hợp với pha máy Espresso, Phin, Moka pot, Staresso... - Khách hàng có thể chọn mua nguyên hạt hoặc xay sẵn theo nhu cầu. ⚠️Bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. ⚠️Sử dụng hết trong vòng 2 tháng kể từ khi mở bao để hương vị luôn thơm ngon. ⚠️Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất (xem trên bao bì).
Xuất xứ
Việt Nam
Sản Phẩm Tương Tự
[Ngẫu Nhiên] Kẹo Mút Chấm Bột Bồn Cầu Sour Potty Mr Chaos 20gr - Châu Âu
39.000₫
Đã bán 1