Chảo Nướng Chống Dính BBQ Tạo Vân Chữ Nhật - Chảo Vuông BBQ - Chảo Chiên Nướng Tạo Vân
Chảo Nướng Chống Dính BBQ Tạo Vân Chữ Nhật - Chảo Vuông BBQ - Chảo Chiên Nướng Tạo Vân ❤️❤️❤️sỉ 80k/ 1c 🍤 Chảo chiên nướng chống dính với tay cầm có thể tháo rời, vân nướng trong lòng chảo giúp thịt nướng ra đẹp và bắt mất hơn.. 🍤 Có thể chiên nướng sản phẩm trực t
Công Ty CP VietDeal Việt Nam
@vietdealĐánh giá
Theo Dõi
Nhận xét
Tên tổ chức chịu trách nhiệm sản xuất
Đang cập nhật
Loại chảo
Chảo rán & nướng
Chất liệu
Gang thép
Địa chỉ tổ chức chịu trách nhiệm sản xuất
Đang cập nhật
Xuất xứ
Trung Quốc
Chảo Nướng Chống Dính BBQ Tạo Vân Chữ Nhật - Chảo Vuông BBQ - Chảo Chiên Nướng Tạo Vân ❤️❤️❤️sỉ 80k/ 1c 🍤 Chảo chiên nướng chống dính với tay cầm có thể tháo rời, vân nướng trong lòng chảo giúp thịt nướng ra đẹp và bắt mất hơn.. 🍤 Có thể chiên nướng sản phẩm trực tiếp trên bếp hoặc tháo rời tay cầm để cho vào lò nướng 🍤 Sản phẩm chắc chắn, bền bỉ, dễ vệ sinh, chống dính 2 mặt, an toàn sử dụng và thân thiện với môi trường 1️⃣ Khi lần đầu sử dụg SP: Rửa chảo bằng nước sạch và lau khô, thoa lớp dầu ăn mỏng lên bề mặt (không sử dụng bơ hay mỡ lợn) để bảo dưỡng. Sau đó xả sạch lại với nước, lau khô, để chảo lên bếp làm nóng, cho lớp dầu vào tráng đều rồi cho vào ít rau để xào một lúc (lưu ý rằng rau này mình xào để làm sạch bề mặt chảo nên không nên ăn nhé). Cuối cùng, bạn rửa sạch chảo là có thể sử dụng. ♻️ Làm sạch chảo hợp lý giúp tuổi thọ chảo kéo dài Sau khi sử dụng, để nhiệt độ chảo hạ xuống một chút, sau đó vệ sinh bằng nước sạch, không nên rửa chảo bằng nướng lạnh ngay lập tức. Trường hợp vết bẩn cứng đầu có thể dùng nước nóng và chất tẩy rửa để làm sạch bằng miếng bọt biển, tuyệt đối không dùng miếng gạc thô hoặc chùi xoong chà mạnh nhé. 🍳 Thông tin sản phẩm: - Sản phẩm gồm: 1 chảo nướng chiên chống dính 2 mặt GBCO001 - Kích thước: 20cm x 20cm / 24cm x 24m - Màu sắc: Đen / Đen chấm trắng - Chất liệu: Thép carbon dày - Công dụng: Chiên, nướng ‼️ Lưu ý: - Chảo được phủ lớp chống dính, nên sử dụng các dụng cụ nấu ăn bằng gỗ, silicone để xào nấu, không nên sử dụng vật dụng kim loại có thể làm hỏng bề mặt chảo chống dính. - Không nên để chảo khô và trống không ở nhiệt độ cao trên bếp sẽ làm phá hủy lớp chống dính bên trong chảo. - Chảo chống dính cần được vệ sinh kịp thời sau khi sử dụng, vì tính axit và kiềm của thực phẩm có thể ăn mòn bề mặt chảo. - Vệ sinh sạch bề mặt chảo, để khô ráo và bảo quản chảo ở nơi thông thoáng. #nuong #chaochiennuong #khuonnuong #chaovanda #chảo #chaonuong
Sản Phẩm Tương Tự
Ốc thùng nước bồn cầu KAG-NB04, ốc két nước bệt 2 khối nhựa trắng loại 1 không gỉ séc
20.800₫
Pin 10Cell dung lượng khủng cho máy khoan pin, siết bulong, máy mài pin Hàng Pin Tốt
189.000₫
Đã bán 2
GỐI VUÔNG Sofa, Gối Tựa Lưng, Vỏ Gối Kích Thước 40*40cm Ngày Tết, Noel Giáng Sinh - Adu79
24.900₫
Đã bán 7
Bột tẩy lồng máy giặt- Bột tẩy vệ sinh lồng máy giặt 450g công nghệ Hàn Quốc
19.900₫
Đã bán 298
Tranh decor treo tường tráng gương, trang trí phòng khách, treo tường phòng ngủ, tranh phòng thờ
599.000₫
Tranh tráng gương treo tường decor tròn, bán nguyệt TUONGAN, khung tranh trang trí phòng hiện đại
429.600₫