Chất ổn định bánh 500g
4.7
49
đánh giá
5
đã
bán
40.000₫
Chia sẻ:
HOMECHEFS - Văn Quán
@huyenminhlam4.8/5
★
Đánh giá
2.630
Theo Dõi
7.388
Nhận xét
Chất giúp bánh ngọt tạo độ xốp, ổn định không bị xẹp khi nướng. Cách dùng: lấy 10g trộn với 100g bột sau khi nhồi kỹ. Có thể dùng ít hơn liều lượng trên. Dùng cho các loại bánh ngọt như bánh bông lan, bánh rán. Bánh cuộn...
Sản Phẩm Tương Tự
Sản Phẩm Liên Quan
Đông trùng hạ thảo hữu cơ 100g sấy nhiệt JINDO tác dụng tốt toàn diện cho sức khỏe
(13)
250.000₫
Đã bán 2