Chất bảo quản chống mốc cho kem handmade 10g
được sử dụng để ức chế nấm mốc và nấm men trong nhiều loại thực phẩm như trong sản xuất pho-mát, kem chua, bánh mì, bánh ngọt, bánh có nhân, bột bánh nướng, bột nhồi, kẹo mềm, bánh kem, bia, nước giải khát, bơ thực vật magarine, dầu dấm trộn, củ quả làm chua hoặc lên
dieptieuthu
@dieptieuthuĐánh giá
Theo Dõi
Nhận xét
được sử dụng để ức chế nấm mốc và nấm men trong nhiều loại thực phẩm như trong sản xuất pho-mát, kem chua, bánh mì, bánh ngọt, bánh có nhân, bột bánh nướng, bột nhồi, kẹo mềm, bánh kem, bia, nước giải khát, bơ thực vật magarine, dầu dấm trộn, củ quả làm chua hoặc lên men, quả olive, cá muối hoặc xông khói, bánh kẹo, sốt mayonnaise. không độc đối với cơ thể người, được công nhận là GRAS, khi cho vào sản phẩm thực phẩm không gây ra mùi vị lạ hay làm mất mùi tự nhiên của thực phẩm. Đây là một ưu điểm nổi bật của Kali sorbate. Kali sorbate là phụ gia an toàn. Liều lượng sử dụng là 0,025% đến 0,1%. -Xuất sứ : Nhật
Sản Phẩm Tương Tự
Hộp Đựng Cơn Giữ Nhiệt 2 Tầng Ion - CÀ MEN 2 TẦNG SIÊU CHẮC CHẮN BỎ ĐƯỢC LÒ VI SÓNG
64.900₫
Đã bán 1
XIAPI+ Bộ 2 khuôn silicone làm bánh họa tiết hoa hồng dành cho trang trí J15
19.510₫
Đã bán 1
XIAPI+ Set 2 khuôn silicon làm bánh tạo hình cánh hoa lan độc đáo tiện dụng
13.540₫
Đã bán 1