CHẤT LÀM MỀM BÁNH BICO 1KG
Công Dụng Của Chất Làm Mềm Bánh Ngoài vai trò làm mềm và làm ẩm bánh, sản phẩm còn tạo màu sáng và tươi, tạo cấu trúc mịn đều và làm trắng ruột bánh Thành Phần Của Chất Làm Mềm Bánh Chất Làm Mềm Bánh Bico có thành phần chính là Bột Đậu Nành, là nguồn nguyên liệu tự
CỬA HÀNG TUYẾT HỒNG
@trinh221985Đánh giá
Theo Dõi
Nhận xét
Xuất xứ
Việt Nam
Hạn sử dụng
12 tháng
Trọng lượng
1kg
Công Dụng Của Chất Làm Mềm Bánh Ngoài vai trò làm mềm và làm ẩm bánh, sản phẩm còn tạo màu sáng và tươi, tạo cấu trúc mịn đều và làm trắng ruột bánh Thành Phần Của Chất Làm Mềm Bánh Chất Làm Mềm Bánh Bico có thành phần chính là Bột Đậu Nành, là nguồn nguyên liệu tự nhiên, an toàn cho sức khỏe. Hướng Dẫn sử dụng / Tỉ Lệ Sử Dụng Hướng dẫn sử dụng: Dùng cho các loại bánh mì ngọt, bánh mì lạt, bánh mì sandwich, bánh bao. Tỷ lệ sử dụng từ 10 – 20 gam/1 kg bột mì. Bảo quản: Nơi khô và mát, tránh ánh nắng chiếu trực tiếp Hạn sử dụng: 12 tháng.