Chất tạo sánh, tạo đặc XANTHAN GUM dùng trong sản xuất thực phẩm -BKTDN
Tên: Xathan Gum. Xuất xứ: Mỹ. Xathan Gum là chất làm dày thực vật và làm ổn định, dạng bột mịn màu ngà. Được dùng nhiều trong các công thức serum, kem dưỡng da, gel tắm, sữa tắm, sữa rửa mặt … Xathan gum có một số đặc tính mạnh mẽ. Đầu tiên, nó hoạt động như chất nhũ
Hạn sử dụng
6 tháng
Trọng lượng
100g
Số lượng
1000
Tên: Xathan Gum. Xuất xứ: Mỹ. Xathan Gum là chất làm dày thực vật và làm ổn định, dạng bột mịn màu ngà. Được dùng nhiều trong các công thức serum, kem dưỡng da, gel tắm, sữa tắm, sữa rửa mặt … Xathan gum có một số đặc tính mạnh mẽ. Đầu tiên, nó hoạt động như chất nhũ hóa, làm cho các dung dịch thể lỏng hòa tan vào nhau dễ dàng. Thứ hai, nó hoạt động như chất làm đặc, làm tăng độ nhớt và tạo hình. Thứ ba, giúp kem có độ creamy. Cách sử dụng: Dùng máy trộn quay đều xathan gum và nước nhiệt độ phòng (hoặc nhiệt độ ấm cho dễ phân tán) trong vòng vài phút, tránh quay máy quá mạnh làm bọt nổi trong hỗn hợp. Sau khi hỗn hợp đã xong trộn ngay nguyên liệu khác vào tránh để xathan gum bị hư, bản thân hỗn hợp xathan gum và nước rất mau hư. Tỷ lệ sử dụng: 0.1-2%.
Sản Phẩm Tương Tự
Sản Phẩm Liên Quan
Đường Thốt Nốt Bột Truyền Thống An Giang - Hũ 300g - Đặc Sản Ngon Lành - FoodMap
90.000₫
Đã bán 27