Chặn đọt 0.5L NPV
Công dụng: - Áp dụng công nghệ mới làm chậm quá trình đi đọt, ức chế đọt phát triển giúp làm bông hiệu quả hơn mà không làm nóng cây hay rụng bông trái. - Bổ sung nguồn dinh dưỡng cần thiết trong giai đoạn làm bông, tăng sức đề kháng cho bộ lá, không gây cháy lá. HƯỚN
Công dụng: - Áp dụng công nghệ mới làm chậm quá trình đi đọt, ức chế đọt phát triển giúp làm bông hiệu quả hơn mà không làm nóng cây hay rụng bông trái. - Bổ sung nguồn dinh dưỡng cần thiết trong giai đoạn làm bông, tăng sức đề kháng cho bộ lá, không gây cháy lá. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG: Cây có múi: cam, quýt, bưởi, chanh: - 150-200g/10 lít nước, - Giai đoạn trước khi cây ra hoa, bắt đầu trổ hoa và sau khi đậu trái. Cà phê - 150-200g/10 lít nước, - Giai đoạn trước khi cây ra hoa, bắt đầu trổ hoa và sau khi đậu trái. Cây lúa, bắp - 100 - 130g/20-25 lít nước, phun sau khi tượng đồng và khi trổ lẹt xẹt - Giúp cứng cây, trổ bông điều, hạt to chắc, bóng đẹp Cây tiêu, ca cao, cây điều - 80 -120g/20-25 lít nước, phun sau khi ra hoa và sau khi trổ đều. Hoa các loại. - 80 -120g/20-25 lít nước, phun sau khi ra hoa và sau khi trổ đề Nhãn, xoài, sầu riêng, thanh long, - 150-200g/10 lít nước, - Giai đoạn trước khi cây ra hoa, bắt đầu trổ hoa và sau khi đậu trái.