[ CHAI 1 LÍT ] LÀM TRONG NƯỚC: Xử Lý Nước Ao Hồ Chăn Nuôi Thủy Sản, Phòng Chống Dịch Bệnh
[ CHAI 1 LÍT ] LÀM TRONG NƯỚC: Xử Lý Nước Ao Hồ Chăn Nuôi Thủy Sản, Phòng Chống Dịch Bệnh
[ CHAI 1 LÍT ] LÀM TRONG NƯỚC: Xử Lý Nước Ao Hồ Chăn Nuôi Thủy Sản, Phòng Chống Dịch Bệnh
[ CHAI 1 LÍT ] LÀM TRONG NƯỚC: Xử Lý Nước Ao Hồ Chăn Nuôi Thủy Sản, Phòng Chống Dịch Bệnh
[ CHAI 1 LÍT ] LÀM TRONG NƯỚC: Xử Lý Nước Ao Hồ Chăn Nuôi Thủy Sản, Phòng Chống Dịch Bệnh
1 / 1

[ CHAI 1 LÍT ] LÀM TRONG NƯỚC: Xử Lý Nước Ao Hồ Chăn Nuôi Thủy Sản, Phòng Chống Dịch Bệnh

0.0
0 đánh giá
4 đã bán

MEN VI SINH DÙNG TRONG CHĂN NUÔI [ CHAI 1 LÍT ] LÀM TRONG NƯỚC ►GIẢM KHÍ ĐỘC ►TĂNG LƯỢNG KHÍ HÒA TAN ►PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH ***************************************** ♦Trong những năm gần đây, người nuôi sử dụng hóa chất tràn lan dẫn đến động vật nuôi kháng thuố

142.000
Share:
Cửa Hàng Vật Tư Nông Nghiệp 2

Cửa Hàng Vật Tư Nông Nghiệp 2

@cuahangvtnn2
5.0/5

Đánh giá

46

Theo Dõi

21

Nhận xét

MEN VI SINH DÙNG TRONG CHĂN NUÔI [ CHAI 1 LÍT ] LÀM TRONG NƯỚC ►GIẢM KHÍ ĐỘC ►TĂNG LƯỢNG KHÍ HÒA TAN ►PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH ***************************************** ♦Trong những năm gần đây, người nuôi sử dụng hóa chất tràn lan dẫn đến động vật nuôi kháng thuố,.c, môi trường bị suy thoái. ♦Để hạn chế các tác động đó thì việc nghiên cứu các ứng dụng về vi sinh vật trong nuôi trồng thủy sản là rất cần thiết. ♦ Lợi ích của các chủng vi sinh vật: + Làm sạch nền đáy ao nuôi bằng việc phân hủy các chất hữu cơ trong ao như thức ăn thừa, mùn bã hữu cơ, chất thải của động vật thủy sản...Giúp đáy ao không bị trơ mà luôn tơi xốp qua các vụ nuôi. + Phân tươi sẽ an toàn và đảm bảo được chất dinh dưỡng khi ngâm ủ bằng các chủng vi sinh vật Nitrosomonas, Nitrobacter, Actinomyces... + Giúp ổn định tảo và tạo được màu nước tốt cho ao nuôi là màu vỏ đậu xanh hoặc màu lá chuối non. + Chuyển hóa các khí độc gây độc cho cá như NH3, NO2, H2S… trong ao nuôi sang dạng không độc. + Một số chủng vi sinh vật khi sử dụng sẽ làm tăng hàm lượng oxy, ổn định pH và các chỉ số môi trường trong ao nuôi. + Các chủng vi sinh vật như Bacillus, Lactobacillus khi sử dụng trộn vào thức ăn sẽ tốt cho đường ruột của động vật thủy sản. ♦Các chủng vi sinh vật có lợi có kích thước nhỏ bé khi gặp điều kiện thuận lợi chúng sẽ sinh sản theo cấp số nhân ►Chính vì vậy để hướng tới một ngành thủy sản chất lượng, kinh tế và bền vững cần đưa công nghệ sinh học thông qua việc sử dụng các chế phẩm sinh học có nguồn gốc từ vi sinh vật vào sản xuất chăn nuôi. ►MEN VI SINH CHAI 1 LÍT LÀM TRONG NƯỚC ▲Làm tăng độ trong, giảm chất lơ lửng, giảm hàm lượng COD, BOD. ▲Tăng lượng khí hòa tan, giảm khí độc H2S, NH3, NO2, NO3… ▲Giảm lượng bùn tích tụ, giảm mùi hôi ở bùn đáy ao. ▲Giảm và khử tảo già, tảo lục, các lớp cặn vàng trên bề mặt hồ. ▲Rút ngắn thời gian gây tảo, kích thích sinh tảo có ích. ▲Ổn định màu nước, ổn định pH. ▲Đặc biệt phục hồi hệ sinh vật có ích, giảm bớt bệnh tật phát sinh của những ao nuôi qua nhiều vụ. ▲Phục hồi hệ VSV có ích sau khi đã khử trùng. ▲Cải thiện môi trường, kích thích tăng trưởng, phòng chống dịch bệnh. 1. THÔNG TIN SẢN PHẨM _Xuất xứ: Sản Xuất Từ Nhà Máy Sinh Học TKS- Thủy Kim Sinh _Công nghệ sản xuất: Sản xuất theo công nghệ vi sinh của Nhật Bản _Trạng thái vật chất: Dung dịch đậm đặc _Quy cách đóng gói: Chai 1 LÍT _Loại sản phẩm: Men vi sinh dùng trong chăn nuôi _Hạn sử dụng: 2 năm kể từ ngày sản xuất 2. THÀNH PHẦN ☻Bacillus Megaterium: 10 CFU/ml ☻Bacillus subtilis: 10CFU/ml ☻Bacillus Licheniformis: 10 CFU/ml ☻Bacillus mencenterius: 10 CFU/ml ☻Nitrobacter: 10 CFU/ml ☻Nitrosomonas: 10CFU/ml ☻Men TKS đặc biệt: :10 CFU/ml 3. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG →Men Vi Sinh – Làm Trong Nước Ao Hồ Nuôi Thủy Sản vào sáng sớm hoặc chiều tối. →Hòa với nước sạch, ngâm vài giờ trước khi sử dụng dể có kết quả tốt nhất. →Định Kỳ 4 – 6 lần/ vụ.

Sản Phẩm Tương Tự