Chanh đào ngâm mật ong nhà Gấu hủ 500ml
Thường thì siro chanh đào khi mới ngâm sẽ loãng, màu vàng nhạt, có vị chua, đắng rất khó uống. Tuy nhiên, càng ngâm lâu vị chua đắng sẽ hoàn toàn biến mất. Thay vào đó, nước ngâm chanh sẽ chuyển sang màu hổ phách, sóng sánh, vị ngọt, thơm rất dễ uống. Đây là chanh đào
Chanh Đào ngâm mật ong nhà Gấu
@banglangshopĐánh giá
Theo Dõi
Nhận xét
Xuất xứ
Việt Nam
Trọng lượng
750g
Hạn sử dụng
Để càng lâu càng hiệu quả.
Thường thì siro chanh đào khi mới ngâm sẽ loãng, màu vàng nhạt, có vị chua, đắng rất khó uống. Tuy nhiên, càng ngâm lâu vị chua đắng sẽ hoàn toàn biến mất. Thay vào đó, nước ngâm chanh sẽ chuyển sang màu hổ phách, sóng sánh, vị ngọt, thơm rất dễ uống. Đây là chanh đào mật ong đường phèn mình ngâm được 2 năm. Phần vỏ chanh sau khi ngâm sẽ quắt lại, sậm màu, ăn giống như ô mai và vị the the nơi đầu lưỡi. Chỉ cần thấy cổ họng hơi rát là mình ngậm ngay một miếng vỏ chanh, sau đó từ từ nhai và nuốt, ngậm khoảng 3 miếng như vậy, qua một đêm là cổ họng mình trở lại bình thường. Mình thường cho các bé uống 1 thìa cà phê vào buổi tối (trước khi đánh răng đi ngủ) đặc biệt là trong mùa đông lạnh hoặc lúc thời tiết giao mùa, trẻ dễ bị h,o, ốm s,ốt…để tăng cường sức đ,ề kh,áng cho cơ thể. Hạn sử dụng: Để càng lâu hiệu quả càng cao. Xuất xứ : Việt Nam Bảo hành : 12 tháng
Sản Phẩm Tương Tự
Hũ gài kiền 1.5 lít và 1 lít đựng thực phẩm, hũ ngâm mật ong chanh đào
57.500₫
Đã bán 79
15.800₫
Đã bán 50
Một hũ Mật ong ngâm chanh đào/gừng Hàn Quốc - hũ 1 kg, ăn vặt ngon rẻ TaNo
139.990₫
Đã bán 18