Chảo nhôm 2 quai toàn cầu
Chảo nhôm 2 quai toàn cầu
Chảo nhôm 2 quai toàn cầu
Chảo nhôm 2 quai toàn cầu
1 / 1

Chảo nhôm 2 quai toàn cầu

4.3
3 đánh giá

- Sản phẩm chảo nhôm thương hiệu tuy không phải là thương hiệu lớn nổi tiếng như nhôm Kim Hằng nhưng có mặt trên thị trường gần 20 năm. Tầm giá của chảo nhôm chỉ bằng một nửa so với các sản phẩm chảo nhôm Kim Hằng nhưng so về chất lượng shop cam đoan chảo nhôm vẫn đáp

55.000
Share:
Hệthống cửa hàng thu lộc

Hệthống cửa hàng thu lộc

@bangcherry
4.8/5

Đánh giá

5.953

Theo Dõi

7.156

Nhận xét

- Sản phẩm chảo nhôm thương hiệu tuy không phải là thương hiệu lớn nổi tiếng như nhôm Kim Hằng nhưng có mặt trên thị trường gần 20 năm. Tầm giá của chảo nhôm chỉ bằng một nửa so với các sản phẩm chảo nhôm Kim Hằng nhưng so về chất lượng shop cam đoan chảo nhôm vẫn đáp ứng đủ mong muốn của người sử dụng. Quý khách cân nhắc lựa chọn sản phẩm phù hợp túi tiền và nhu cầu sử dụng cho hợp lý nhé ! - Chảo nhôm cho khả năng bắt nhiệt nhanh, truyền tản nhiệt đều. - Sản phẩm không bị ố đen, hoen rỉ, bảo đảm an toàn sức khỏe cho người sử dụng. - Size Chảo: 20cm/22cm/24cm/26cm/28cm/30cm/32cm/34cm/36cm - Hướng dẫn bảo quản: + Sản phẩm cần phải được rửa sạch, để khô ráo trước khi cất giữ cho sử dụng lần sau. + Trường hợp, sản phẩm ít sử dụng hoặc cất giữ trong thời gian dài nên thương xuyên kiểm tra lau chùi, bao bọc cẩn thận để đảm bảo sản phẩm luôn trong tình trạng tốt. - Hướng dẫn sử dụng: + Tuyệt đối không dùng vật bén nhọn để cạo, cắt hoặc các loại miếng chùi có sợi bằng kim loại để chà xát vào bề mặt sản phẩm. Nên sử dụng vải mềm kết hợp với chất tẩy rửa thông thường để làm sạch sản phẩm sau khi sử dụng. + Tránh để sản phẩm trống không trên bếp đang cháy lâu quá 3 phút. Vì nhiệt có khả năng phá hủy hoặc làm biến dạng sản phẩm. + Tuyệt đối không để thức ăn khi chế biến bị cháy khét, cạn khô nước quá lâu vì như vậy sẽ làm hư tổn đến bề mặt hoặc mức độ nặng hơn sẽ phá hủy sản phẩm. Không sử dụng sản phẩm để pha chế, chế biến, chứa đựng hóa chất có tính axit, tính kiềm hoặc độ ăn mòn cao. + Tùy theo độ PH hay các loại kháng khuẩn có lẫn trong nguồn nước, màu hữu cơ hay vô cơ có trong thực phẩm, khi đun nấu thì bề mặt sản phẩm có thể bị ngả màu, sự ngả màu này không ảnh hưởng đến độ an toàn vệ sinh khi sử dụng

Sản Phẩm Tương Tự