CHẤT BẢO QUẢN DÙNG CHO CÁC LOẠI BÁNH NƯỚNG VÀ NƯỚC CHẤM SROPAKE
CHẤT BẢO QUẢN DÙNG CHO CÁC LOẠI BÁNH NƯỚNG VÀ NƯỚC CHẤM SROPAKE
1 / 1

CHẤT BẢO QUẢN DÙNG CHO CÁC LOẠI BÁNH NƯỚNG VÀ NƯỚC CHẤM SROPAKE

5.0
4 đánh giá
4 đã bán

Các sản phẩm đựợc sản xuất từ tinh bột như bún, mì, phở, bánh canh, hủ tiếu, … - Các loại bánh nướng: bánh trung thu, bánh bông lan, bánh pía… Công Dụng: CHẤT BẢO QUẢN SPROBAKE Ức chế hiệu quả sự phát triển của nấm mốc và một số vi khuẩn gây hư sản phẩm Tăng t

125.000
Chia sẻ:
CỬA HÀNG TUYẾT HỒNG

CỬA HÀNG TUYẾT HỒNG

@trinh221985
4.9/5

Đánh giá

129

Theo Dõi

313

Nhận xét

Trọng lượng

1kg

Xuất xứ

Việt Nam

Hạn sử dụng

24 tháng

Các sản phẩm đựợc sản xuất từ tinh bột như bún, mì, phở, bánh canh, hủ tiếu, … - Các loại bánh nướng: bánh trung thu, bánh bông lan, bánh pía… Công Dụng: CHẤT BẢO QUẢN SPROBAKE Ức chế hiệu quả sự phát triển của nấm mốc và một số vi khuẩn gây hư sản phẩm Tăng trắng chống chua, giữ dai cho sợi bún Kéo dài thời gian bảo quản, giữ màu sắc ổn định Sx : CTY MỸ ÚC

Sản Phẩm Tương Tự

Sản Phẩm Liên Quan