Chất làm chín trái cây, rụng lá sinh lý Ethephon 87% (gói 100g)
Chất làm chín trái cây, rụng lá sinh lý Ethephon 87% (gói 100g)
Chất làm chín trái cây, rụng lá sinh lý Ethephon 87% (gói 100g)
1 / 1

Chất làm chín trái cây, rụng lá sinh lý Ethephon 87% (gói 100g)

3.8
6 đánh giá

1. Thông tin sản phẩm Ethephon 87% - Dạng sáp - Tên sản phẩm: Ethephon (Nga), Ethrel (Mỹ), Flodimex (Đức), Chất làm nhanh chín quả (Việt Nam)... - CAS số 16672-87-0 - EINECS số: 240-718-3 - Ngoại quan: Dạng sáp - Độ tinh khiết: 87% - Công thức phân tử Ethephon:

550.000
Share:
Chelatevietnam

Chelatevietnam

@chelatevietnam
4.9/5

Đánh giá

324

Theo Dõi

377

Nhận xét

1. Thông tin sản phẩm Ethephon 87% - Dạng sáp - Tên sản phẩm: Ethephon (Nga), Ethrel (Mỹ), Flodimex (Đức), Chất làm nhanh chín quả (Việt Nam)... - CAS số 16672-87-0 - EINECS số: 240-718-3 - Ngoại quan: Dạng sáp - Độ tinh khiết: 87% - Công thức phân tử Ethephon: C2 H6ClO3P - Xuất xứ: Trung Quốc - Độ hòa tan: tan trong nước 70-80oC - Thông tin nổi bật: Là sản phẩm an toàn không hề gây độc hại đối với con người. 2. Những tác dụng của Ethephon khi sử dụng cho cây trồng - Ethephon là một chất điều hòa sinh trưởng thực vật chất lượng cao và hiệu quả cao, có tác dụng thúc đẩy quá trình chín của quả, kích thích chao đổi chất và điều chỉnh sự chuyển đổi giới tính của một số cây. - Ethephon có thể làm tăng hàm lượng Vitamin C và hàm lượng đường hòa tan trong trái cây: rau quả, nhưng ít ảnh hưởng đến độ axit. Ethephon có thể thúc đẩy một loạt các chuyển hóa sinh học trong quá trình chín trái cây, như thoái hóa tinh bột, phân hủy diệp lục, tăng lượng đường và thay đổi các hoạt động. - Ethephone có tác dụng thúc đẩy màu sắc trái cây và quá trình chính của trái cây: Ethephon cũng có thể đẩy nhanh quá trình phân hủy chất diệp lục, thúc đẩy sự hình thành anthocyanin và làm cho màu vỏ, chín sớm. Ethephon đã được sử dụng trong chuối, xoài, anh đào và các loại cây ăn quả khác. - Ethephon có thể điều chỉnh sinh lý trên cây: Với cây ăn quả, thúc đẩy hiệu quả sự hình thành nụ hoa và có tác dụng làm mỏng hoa, quả khi sử dụng trong quá trình ra hoa và sau khi ra hoa. Giúp rút ngắn thời gian ra hoa, màu sắc hoa, chất lượng hoa và điều tiết giới tính của hoa. - Dùng Ethephon để bảo quản: Để đảm bảo cho quá trình, kéo dài thời gian lưu trữ thì sử dụng Ethephone được xem như một biện pháp thông minh và cần thiết. Sau khi sử dụng Ethephon sẽ giúp kéo dài thời gian bảo quản, tạo mẫu mã đẹp, tăng hương vị của sản phẩm. - Các ứng dụng khác: Ethephon cũng có thể phá hủy ngủ đông hạt giống, thúc đẩy sự nảy mầm, phá vỡ cạnh trên, thúc đẩy cây lùn và loại cây nhỏ gọn. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng ethephon cũng có tác dụng thúc đẩy quá trình rụng nội tạng. Đối với những cây ăn quả khó hái, tác dụng của ethephon có tác dụng rõ rệt. 3. Ethephon đã làm gì để quả chín? - Thông thường, các loại trái cây như chuối, táo, lê, mít... muốn chín cần phải có một chất: ethylene - chất được xem như hormone "lão hóa" ở thực vật. - Ethylene sẽ chịu trách nhiệm cho sự "thay da đổi thịt" ở hoa quả khi chín: làm quả mềm, đổi màu chín... - Ethephon hoạt động dựa trên chính cơ chế này. Sau khi thấm vào trái cây, ethephon sẽ bị phân giải thành ethylene, qua đó thúc đẩy quá trình chín nhanh ở trái cây. Càng nhiều ethylene được tạo thành thì trái cây càng mau chín.

Loại phân bón

Tổng hợp

Loại bảo hành

Bảo hành nhà cung cấp

Xuất xứ

Trung Quốc

Ngày sản xuất

1689094800

Tên tổ chức chịu trách nhiệm sản xuất

Chelate

Địa chỉ tổ chức chịu trách nhiệm sản xuất

Chelate

Sản Phẩm Tương Tự