[CHỈ GIAO HCM] Chả cá xoắn Naruto, Kamaboko ăn Mì/Lẩu cao cấp Thái Lan thanh 160G
Chả cá xoắn Naruto, Kamaboko ăn Mì/Lẩu cao cấp Thái Lan thanh 160G Chả cá Naruto maki là một loại Chả cá của người Nhật Bản, cũng giống như chả cá ở Việt Nam nhưng Chả cá Naruto Nhật Bản được làm dạng thỏi dài, khi nấu thì cắt khoanh. Chả cá Naruto thường hay ăn chun
TODAYFOODS.VN
@todayfoodsĐánh giá
Theo Dõi
Nhận xét
Chả cá xoắn Naruto, Kamaboko ăn Mì/Lẩu cao cấp Thái Lan thanh 160G Chả cá Naruto maki là một loại Chả cá của người Nhật Bản, cũng giống như chả cá ở Việt Nam nhưng Chả cá Naruto Nhật Bản được làm dạng thỏi dài, khi nấu thì cắt khoanh. Chả cá Naruto thường hay ăn chung với mì Udon hoặc mì Ramen. Màu sắc phổ biến của chả cá là hồng và trắng- cũng là màu may mắn trong quan niệm dân gian của người Nhật Đây là món ăn được làm từ thịt cá băm nhuyễn cuộn lại đem đi hấp chín, có hàm lượng protein cao, ít chất béo, chứa đủ 9 loại axitamin thiết yếu cho cơ thể. Hướng dẫn sử dụng: có thể dùng để nấu mì Tsukimi Soba/Udon Cách làm: Tsukimi Soba/Udon là một món mì truyền thống của Nhật Bản và dễ nấu nhất trong các loại mì. Tsukimi có nghĩa là mặt trăng và lòng đỏ trứng sống hoặc 1/2 quả trứng luộc lòng đào sẽ tượng trưng cho mặt trăng. Món mì ngắm trăng theo phong tục thường được chuẩn bị vào mùa trung thu cho lễ ngắm trăng. 🍀Nguyên liệu : - 1L nước lọc - 10cm Kombu - 10gr cá bào - 2 cây mì Soba khô hoặc 2 vắt mì Udon tươi - 2 trứng gà sạch (loại dùng ăn sống/lòng đào) - 4 miếng chả cá Nhật - Hành lá/baro cắt nhỏ, ớt bột 7 vị Gia vị : - 30ml Shoyu - 30ml Mirin - 1m muối 🍀Cách làm : 1/ Cho nước lọc và Kombu vào nồi ngâm nở 10p, sau đó đun sôi lửa vừa rồi hạ nhỏ lửa đun liu riu 10p. Vớt Kombu ra và cho cá bào vào nấu lửa nhỏ thêm 5p. Tắt lửa, đậy nắp thêm 10p. Lọc lấy nước dùng Dashi qua rây. Đun nóng lại nước dùng đã lọc, nêm vào Shoyu, Mirin và muối. Hạ lửa nhỏ nhất để duy trì độ nóng trong lúc luộc mì. 2/ Luộc chín mì Soba theo hướng dẫn trên bao bì, khi mì chín, vớt mì ra rây cho ráo nước rồi chia vào tô. Nếu dùng mì Udon tươi, đun nước sôi rồi cho mì Udon vào chần mì tơi ra, vớt mì ra rây cho ráo nước rồi chia vào tô. 👉Trình bày : Đun nóng nước dùng Dashi, cho mì ra tô, chan nước dùng, đập trứng gà vào (có thể trần trứng lòng đào với nồi nước dùng Dashi múc riêng nếu bạn thích) thêm 1-2 miếng chả cá Nhật, rắc hành lá cắt nhỏ, một ít bột ớt 7 vị. Thưởng thức nóng! (Nguồn tham khảo) 👉 Xuất xứ: Thái Lan 👉 Thành phần: Thịt cá , nước, tinh bột sắn, chất béo thực vật (từ dầu cọ), muối, đường, protein từ đậu nành... 👉 Quy cách đóng gói: gói 160g 👉 Hạn sử dụng: 24 tháng 👉 Hướng dẫn bảo quản: -18 độ C ❌ Thông tin cảnh báo: KHÔNG ĐÔNG LẠI SAU KHI RÃ ĐÔNG ========================= 🏠 𝟕𝟗𝟏 𝐓𝐚̣ 𝐐𝐮𝐚𝐧𝐠 𝐁𝐮̛̉𝐮, 𝐏𝟓, 𝐐𝟖 ☎️ 𝟎𝟗𝟔𝟏𝟐𝟖𝟖𝟖𝟑𝟗 ========================= #chacanhat #chacaxoan #chaca #chacanaruto #naruto #cha_ca_nhat #cha_ca_xoan #cha_ca_naruto #chả_cá_xoắn #naruto_maki #narutomaki #maki #chả_cá_nhật #kamaboko
Xuất xứ
Thái Lan
Thực phẩm đông lạnh
Thanh cá
Hạn sử dụng
24 tháng
Trọng lượng
160g
Số lượng
1
Kích Cỡ Gói
160G/GR
Sản Phẩm Tương Tự
[Ngẫu Nhiên] Kẹo Mút Chấm Bột Bồn Cầu Sour Potty Mr Chaos 20gr - Châu Âu
39.000₫
Đã bán 1