[CHỈ GIAO HCM] Phô Mai Mozzarella Bào Sợi 40% 100gr – Mozzarella Shredded Cheese
[CHỈ GIAO HCM] Phô Mai Mozzarella Bào Sợi 40% 100gr – Mozzarella Shredded Cheese
[CHỈ GIAO HCM] Phô Mai Mozzarella Bào Sợi 40% 100gr – Mozzarella Shredded Cheese
[CHỈ GIAO HCM] Phô Mai Mozzarella Bào Sợi 40% 100gr – Mozzarella Shredded Cheese
1 / 1

[CHỈ GIAO HCM] Phô Mai Mozzarella Bào Sợi 40% 100gr – Mozzarella Shredded Cheese

5.0
5 đánh giá
2 đã bán

Phô mai Mozzarella bào sợi là sản phẩm lên men được chế biến từ sữa, được sử dụng để làm nhiều món ăn đặc sắc, thơm ngon là sản phẩm được sản xuất từ sữa động vật như bò, cừu, dê,…nên có hàm lượng đạm, chất béo, protein, vitamin, các khoáng chất và canxi cao. Phô mai

47.000₫
-5%
44.650
Share:
4.9/5

Đánh giá

23.623

Theo Dõi

4.736

Nhận xét

Phô mai Mozzarella bào sợi là sản phẩm lên men được chế biến từ sữa, được sử dụng để làm nhiều món ăn đặc sắc, thơm ngon là sản phẩm được sản xuất từ sữa động vật như bò, cừu, dê,…nên có hàm lượng đạm, chất béo, protein, vitamin, các khoáng chất và canxi cao. Phô mai Mozzarella nhập khẩu từ Pháp có màu vàng nhạt, khá mềm, dễ tan chảy nên là loại phomai ngon nhất để chế biến pizza. Khi chín, phomai rất thơm, dẻo mịn, bùi và dính. Sản phẩm có độ đàn hồi cao nên dễ cắt lát, bào mỏng để chế biến món ăn. Sản phẩm không sử dụng hóa chất, chất bảo quản, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho người sử dụng. So với các loại thực phẩm cùng nhóm, phô mai có lượng chất béo nhiều gấp 3 lần, do vậy năng lượng cung cấp cũng nhiều hơn gấp đôi. Chính vì vậy, phô mai là loại thực phẩm đặc biệt có tác dụng rất tốt với sự phát triển của trẻ em. Phô mai Mozzarella không chỉ tốt cho sự phát triển của trẻ em mà còn là thực phẩm bổ dưỡng giúp bổ sung dinh dưỡng và canxi cho người lớn. Phô mai Mozzarella dùng làm nguyên liệu chế biến các món nướng, mỳ Ý, pasta, làm bánh, phomai que, nấu súp, nấu cháo hoặc làm các loại nước sốt. Sản phẩm có thể ăn kèm với bánh sandwich, hamburger hoặc trộn salad. Hướng dẫn sử dụng: – Phô mai Mozzarella bào sợi là lựa chọn lý tưởng để làm các món đút lò, hoặc các món kiểu Ý, cũng có thể dùng kèm với các loại sốt ăn với bánh mì nướng, đồ ăn nhẹ, sandwiches, bánh quy,…tạo nên hương vị ngọt ngào và béo ngậy cho các món bánh ngọt và kem. – Là thành phần không thể thiếu trong các món pizza. Sau khi nướng phô mai sẽ chảy ra và tạo thành những sợi phô mai dai và kết dính. – Được sử dụng để rắc lên các món như mì ống hoặc kết hợp như 1 nguyên liệu với bánh mì, trứng tráng, nước sốt,…

Xuất xứ

Đức

Loại phô mai

Phô mai Mozzarella

Hạn sử dụng

24 tháng

Trọng lượng

100g

Dòng Phô mai

Phô Mai Bào Sợi

Địa chỉ tổ chức chịu trách nhiệm sản xuất

360D Bến Vân Đồn, phường 1, quận 4

Tên tổ chức chịu trách nhiệm sản xuất

Công ty Cổ Phần Đại Thuận

Sản Phẩm Tương Tự