[CHỈ GIAO HCM] Xốt Trứng Cá Tuyết Ăn Mì Spaghetti {Yamaya} 500G | Xốt ăn liền
Xốt Trứng Cá Tuyết Trứng cá tuyết có màu cam đỏ bắt mắt lại giàu giá trị dinh dưỡng, bổ sung 1 lượng lớn chất đạm, iot, DHA và Omega - 3 rất tốt cho tim mạch và trí não. Thành phần: Cá Mentaiko, trứng cá tuyết, muối, tinh bột, dextrin, xốt cá, chiết xuất cá ngừ, hạt
TODAYFOODS.VN
@todayfoodsĐánh giá
Theo Dõi
Nhận xét
Xốt Trứng Cá Tuyết Trứng cá tuyết có màu cam đỏ bắt mắt lại giàu giá trị dinh dưỡng, bổ sung 1 lượng lớn chất đạm, iot, DHA và Omega - 3 rất tốt cho tim mạch và trí não. Thành phần: Cá Mentaiko, trứng cá tuyết, muối, tinh bột, dextrin, xốt cá, chiết xuất cá ngừ, hạt tiêu, gia vị ( acid amin), màu ( ớt ngọt, Tatrazine E 102, Quinolin E104, làm đặc (tinh bột, Xanthane gum E415). Trứng cá tuyết chế biến Mentaiko rất nổi tiếng trong ẩm thực Nhật Bản. Nó được thực hiện bởi vị trứng của cá tuyết với hạt tiêu, tạo ra một sự hài hòa tinh tế của vị cay và sự ngon miệng. Trứng cá tuyết là một loại thực phẩm đa năng có thể được sử dụng trong một loạt các món ăn, sẽ là một sự kết hợp tuyệt vời các loại nước sốt mì ống, hoặc là mì udon nổi tiếng! Những quả trứng được ướp muối trước khi ướp gia vị, để bạn có thể bảo quản trứng trong một thời gian dài. Đây cũng là một món quà tặng tuyệt vời cho người thân và bạn bè! Hướng dẫn sử dụng: Có nhiều cách để thưởng thức xốt trứng cá tuyết, có thể ăn cùng cơm nóng, đôi khi lại như là một món ăn phụ.Xốt trứng cá tuyết cũng có thể được sử dụng để tạo ra một loại hương vị rất khác lạ của món mì Spaghetti. Hướng dẫn bảo quản: - 18 độ C Xuất xứ: Nhật Bản ========================== 🏠 𝟕𝟗𝟏 𝐓𝐚̣ 𝐐𝐮𝐚𝐧𝐠 𝐁𝐮̛̉𝐮, 𝐏𝟓, 𝐐𝟖 ☎️ 𝟎𝟗𝟔𝟏 𝟐𝟖𝟖 𝟖𝟑𝟗
Xuất xứ
Nhật Bản
Hạn sử dụng
12 tháng
Kích ứng
Không
Trọng lượng
500g
Giảm cân đặc biệt
Tốt cho sức khỏe
Thành phần
4903085362055
Sản Phẩm Tương Tự
[Ngẫu Nhiên] Kẹo Mút Chấm Bột Bồn Cầu Sour Potty Mr Chaos 20gr - Châu Âu
39.000₫
Đã bán 1