Com bo 2 Bánh bò Cao Bằng sản xuất trực tiếp tại Cao Bằng
Bánh bò Cao Bằng ~1Kg + 1.5kg thơm ngon dai mềm, sản xuất trực tiếp tại Cao Bằng Bánh Bò là món ăn truyền thống của người dân Cao Bằng thường được làm vào các dịp lễ tết hay khi gia đình có cỗ bàn Bánh Bò Được sử dụng như một món tráng miệng trong mỗi buổi sum họp 📌
Trọng lượng
1kg
Bánh bò Cao Bằng ~1Kg + 1.5kg thơm ngon dai mềm, sản xuất trực tiếp tại Cao Bằng Bánh Bò là món ăn truyền thống của người dân Cao Bằng thường được làm vào các dịp lễ tết hay khi gia đình có cỗ bàn Bánh Bò Được sử dụng như một món tráng miệng trong mỗi buổi sum họp 📌Thành phần: Bánh bò được làm bằng bột mì ,bột gạo ,đường Mía ,men nở nên Bánh có mùi thơm ,vị ngọt thanh của đường Mía Cao Bằng ,ăn mềm dẻo dai. Bánh bò được ủ lên men nên rất tốt cho đường tiêu hoá cả trẻ em và người lớn tuổi. 📌Quy cách bánh: Bánh bò có trọng lượng ~ 1kg SZ 26cm và 1.5Kg Sz 36cm Bảo quản và sử dụng : Bảo quản phòng mát ~4 ngày, để tủ lạnh >1 tuần Khi để tủ lạnh bánh sẽ cứng nên khi ăn bánh cần quay lò vi sóng , hoặc hấp lại, hoặc nướng tùy theo sở thích! Ngon hơn khi ăn bánh bò mềm, ấm nóng Lưu ý: - Để đảm bảo bánh tươi ngon shop chỉ nhận đơn với khách tại Miền Bắc, Ưu tiên HN, VĨnh Phúc, Hải Phòng ..ship cực nhanh chỉ 2 ngày nhận hàng. - Khách nhận hàng sau 2- 3 ngày tính kể từ ngày shop giao hàng cho đơn vị vận chuyển. - Bánh giao đi là bánh mới ra lò còn ấm tay được đóng gói và giao cho xe vận chuyển luôn nên khách nhận hàng yên tâm về chất lượng bánh./ 🍀🍀 Tuyển sỉ, cộng tác viên trên toàn quốc. 📌Liên hệ: Đại lý Hương Thảo CS1: Tổ 1 P Sông Bằng, TP Cao Bằng CS2: N22 Khu ĐT Pháp Vân, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, HN Hotline: 0917.255.218 #banhbo #banhbocaobang #dacsancaobang #banhbomatmia #banhbogiatruyen #banhbongon #banhbongonnhat