Combo 2 cuốn kiến thức về khoa học và nấu ăn: Khoa Học Về Nấu Ăn - The Science Of Cooking + The Story Of Food - Câu Chuyện Thực Phẩm
1.Khoa Học Về Nấu Ăn - The Science Of Cooking Nắm bắt các kiến thức khoa học và nấu ăn như một đầu bếp thực thụ!Cùng tìm hiểu xem tại sao ướp thịt qua đêm là không cần thiết, ngâm nước các loại gia vị khô lại giúp gia tăng hương vị, tại sao tốt nhất là nên nướng hạt t
FishingBook
@fishingbookĐánh giá
Theo Dõi
Nhận xét
1.Khoa Học Về Nấu Ăn - The Science Of Cooking Nắm bắt các kiến thức khoa học và nấu ăn như một đầu bếp thực thụ!Cùng tìm hiểu xem tại sao ướp thịt qua đêm là không cần thiết, ngâm nước các loại gia vị khô lại giúp gia tăng hương vị, tại sao tốt nhất là nên nướng hạt trong lò vi sóng và muối có thể giúp bạn chần trứng hoàn hảo như thế nào.Nâng tầm kỹ năng và hoàn thiện cách thức nấu ăn của bạn!Đến từ bác sĩ, nhà khoa học thực phẩm, tiến sĩ Stuart Farrimond, người đã đưa khoa học về nấu ăn vào cuộc sống qua các chương trình truyền hình và phát thanh nổi tiếng.TÁC GIẢ: Với chuyên môn về khoa học thực phẩm, tiến sĩ Stuart Farrimond là một cây bút, người dẫn chương trình và nhà truyền thông về khoa học và sức khỏe.Là một bác sĩ và giáo viên y khoa được đào tạo bài bản, thường xuyên xuất hiện trên truyền hình, đài phát thanh và các sự kiện đại chúng của Anh, bài viết của ông cũng có mặt trên báo chí Anh và quốc tế, bao gồm Daily Mail, New Scientist, BBC Focus, The Independent và The Washington Post.Ông từng nằm trong danh sách đề cử Cây bút viết về chủ đề Khoa học của năm của Guardian/Observer, là người sáng lập và biên tập viên của tạp chí phong cách sống-khoa học trực tuyến Guru (tạp chí được quỹ từ thiện nghiên cứu y khoa lớn nhất thế giới Wellcome Trust tài trợ). Là người đã vượt qua căn bệnh ung thư não, Farrimond vận động và đại diện cho các chiến dịch và các quỹ phi lợi nhuận chống ung thư.Ông dẫn một chương trình phát thanh khoa học hằng tuần và các nghiên cứu được công bố rộng rãi của ông về thực phẩm đề cập đến rất nhiều chủ đề phong phú. 2.The Story Of Food - Câu Chuyện Thực Phẩm Từ loài cá khơi nguồn cho cả một cuộc chiến tranh cho đến loại rau gia vị từng được coi là biểu tượng của sự căm ghét để rồi nhiều thế kỷ sau lại trở thành biểu tượng cho tình yêu, thực phẩm đã luôn là một phần không thể thiếu của văn hóa nhân loại. Những câu chuyện về nguồn gốc, truyền thống nuôi trồng và nấu nướng của gần hai trăm loại thực phẩm được truyền tải sống động qua những trang sách minh họa của The Story of Food – Câu chuyện thực phẩm sẽ mang lại một bữa đại tiệc bổ ích cho những người say mê ẩm thực ở khắp mọi nơi.Hơn cả những mẩu thông tin đơn lẻ về từng loại thực phẩm, cuốn sách xâu chuỗi chúng thành từng nhóm thực phẩm, khiến thông tin biến thành một câu chuyện (có minh họa) dễ theo dõi, có diễn biến qua thời gian và vùng miền.Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....
Công ty phát hành
Nhã Nam
Nhà xuất bản
Nhà Xuất Bản Thế Giới
Sản Phẩm Tương Tự
Sản Phẩm Liên Quan
Combo Trọn Bộ Sách PoMath - Toán Tư Duy Cho Trẻ Em 4-6 Tuổi (6 cuốn)
386.100₫
Đã bán 12