Combo 5 lá gelatin
– Thương hiệu: Ewald – Đức. – Thành phần: chiết xuất từ da lợn, không chứa chất tạo màu, tạo mùi, không đường và các chất tạo ngọt khác. – Khối lượng: hộp 1kg. – Sử dụng: là nguyên liệu thiết yếu của nhiều món như bánh mousse, panna cotta, làm kẹo dẻo, chè khúc bạc
H2T Shop - Đồ làm bánh
@dolambanhh2tĐánh giá
Theo Dõi
Nhận xét
Xuất xứ
Đức
– Thương hiệu: Ewald – Đức. – Thành phần: chiết xuất từ da lợn, không chứa chất tạo màu, tạo mùi, không đường và các chất tạo ngọt khác. – Khối lượng: hộp 1kg. – Sử dụng: là nguyên liệu thiết yếu của nhiều món như bánh mousse, panna cotta, làm kẹo dẻo, chè khúc bạch… Cách sử dụng: Liều lượng lý tưởng nhất khi sử dụng Gelatin lá chính là ngâm 3 lá Gelatin (tương ứng 6gr) cùng với 250ml chất lỏng trong khoảng 10-15 phút. + Nếu chế biến món lạnh, bạn cho lá Gelatin đã vắt ráo vào chén – hòa với 1 muỗng canh nước rồi đổ vào khuấy cùng hỗn hợp nóng (không sôi) cần làm đông. + Nếu là món nóng thì trực tiếp cho lá Gelatin vắt ráo vào hỗn hợp nóng (không sôi) và khuấy đều cho tan hết