Cream Cheese Anchor - Kem phô mai 200g
5.0
29
đánh giá
Bảo quản Ngăn mát tủ lạnh Hết hạn 12 tháng kể từ ngày sản xuất. Sau khi mở, phô mai kem Anchor nên được sử dụng trong vòng 7 ngày. Thành phần Sữa bò, kem, muối, gum, men vi sinh Xuất Xứ New Zealand Đóng gói hộp Sử dụng Dùng làm bánh, nấu ăn Trọng lượng 20
52.000₫
Chia sẻ:
Hella Mart SG (mechito)
@mechito4.9/5
★
Đánh giá
16.298
Theo Dõi
33.065
Nhận xét
Thương Hiệu
anchor
Trọng lượng
200g
Xuất xứ
New Zealand
Loại bánh
Kem
Loại bánh
Bánh Phô mai
Hạn sử dụng
12 tháng
Bảo quản Ngăn mát tủ lạnh Hết hạn 12 tháng kể từ ngày sản xuất. Sau khi mở, phô mai kem Anchor nên được sử dụng trong vòng 7 ngày. Thành phần Sữa bò, kem, muối, gum, men vi sinh Xuất Xứ New Zealand Đóng gói hộp Sử dụng Dùng làm bánh, nấu ăn Trọng lượng 200g