Củ Riềng Phơi/ Sấy Khô SẠCH Thơm Ngon Tiện Lợi
Củ Riềng Phơi/ Sấy Khô SẠCH Thơm Ngon Tiện Lợi
Củ Riềng Phơi/ Sấy Khô SẠCH Thơm Ngon Tiện Lợi
Củ Riềng Phơi/ Sấy Khô SẠCH Thơm Ngon Tiện Lợi
Củ Riềng Phơi/ Sấy Khô SẠCH Thơm Ngon Tiện Lợi
Củ Riềng Phơi/ Sấy Khô SẠCH Thơm Ngon Tiện Lợi
Củ Riềng Phơi/ Sấy Khô SẠCH Thơm Ngon Tiện Lợi
Củ Riềng Phơi/ Sấy Khô SẠCH Thơm Ngon Tiện Lợi
1 / 1

Củ Riềng Phơi/ Sấy Khô SẠCH Thơm Ngon Tiện Lợi

5.0
2 đánh giá
5 đã bán

Quy trình làm riềng sấy khô: Bước 1: Lựa chọn những củ riềng tươi, không sâu bệnh, héo úa. Rửa sạch củ, cắt bỏ rễ thừa rồi rửa sạch 1 lần nữa để ráo nước. Bước 2: Riềng sau khi đã ráo hết nước thì có thể cắt lát mỏng hoặc cho vào máy cắt thành từng lát mỏng. Xếp những

10.900
Share:
Hoa Viên Tâm

Hoa Viên Tâm

@hoa_vien_tam
4.7/5

Đánh giá

2.650

Theo Dõi

1.412

Nhận xét

Quy trình làm riềng sấy khô: Bước 1: Lựa chọn những củ riềng tươi, không sâu bệnh, héo úa. Rửa sạch củ, cắt bỏ rễ thừa rồi rửa sạch 1 lần nữa để ráo nước. Bước 2: Riềng sau khi đã ráo hết nước thì có thể cắt lát mỏng hoặc cho vào máy cắt thành từng lát mỏng. Xếp những miếng riềng vào khay Bước 3: Có 2 cách làm khô: Bạn có thể đem khay riềng đi phơi nắng nếu nắng to, phơi riềng trong khoảng 1 tuần. Tuy nhiên cách này sẽ làm giảm đi các hoạt chất có trong củ riềng. Nếu bạn có máy sấy thì nên dùng máy sấy khô riềng. Cho riềng vào máy sấy ở nhiệt độ 55 độ C trong thời gian 10 tiếng. Bước 4: Bạn có thể đóng gói vào bao để sử dụng lâu dài. Riềng sấy khô

Sản Phẩm Tương Tự