Bánh Đa Cua Hải Phòng, Bánh Đa Đỏ Đồ Sơn
Bánh Đa Cua Hải Phòng, Bánh Đa Đỏ Đồ Sơn
Bánh Đa Cua Hải Phòng, Bánh Đa Đỏ Đồ Sơn
Bánh Đa Cua Hải Phòng, Bánh Đa Đỏ Đồ Sơn
1 / 1

Bánh Đa Cua Hải Phòng, Bánh Đa Đỏ Đồ Sơn

4.3
21 đánh giá
8 đã bán

- Bánh đa đỏ, hay bánh đa cua đặc sản của Hải Phòng. - Đặc tính bánh: Bánh đa có màu nâu sậm, sợi bánh khô mỏng tang. - Khi nấu: Bánh nở nhiều, dày sợi, có độ đàn hồi và thơm mùi gạo. - 500g bánh đa đỏ có thể nấu được: 4 - 5 tô, mỗi tô khoảng 100g - Calo trung b

20.000
Chia sẻ:
4.9/5

Đánh giá

5.170

Theo Dõi

6.710

Nhận xét

Xuất xứ

Việt Nam

Loại mì

Bún gạo

Trọng lượng

500g

Hạn sử dụng

6 tháng

Ngày hết hạn

1667149200

- Bánh đa đỏ, hay bánh đa cua đặc sản của Hải Phòng. - Đặc tính bánh: Bánh đa có màu nâu sậm, sợi bánh khô mỏng tang. - Khi nấu: Bánh nở nhiều, dày sợi, có độ đàn hồi và thơm mùi gạo. - 500g bánh đa đỏ có thể nấu được: 4 - 5 tô, mỗi tô khoảng 100g - Calo trung bình cho 100g bánh đa: 240 calo - Khuyến nghị: bánh đa nên được rửa sạch, ngâm qua với nước khoảng 5 phút cho bánh nở mềm, vớt ra để ráo. Khi nước lèo đã xong thì chỉ nên trụng sơ qua trong nồi nước sôi RIÊNG khoảng 2 phút cho chín tới (không trụng vào nồi nước dùng vì sẽ làm đục và đặc nước). Nhờ cách chế biến đặc trưng chỉ gồm: nấu bột gạo, tráng bánh và sấy khô, không qua khâu chiên nên không chứa dầu, ít béo và không biến tính. #bánh_đa_cua #bánh_đa_đỏ #banh_da_cua #bánh_đa_cua_khô #canh_bánh_đa #bánh_da_cua #sợi_bánh_đa_cua #bánh_đa_hải_sản #bánh_đa_cua_chinsu #bánh_đa_cua_ngon #đa_cua #banh_da_cua_vifon #món_bánh_đa_cua #bánh_đa_cua_đồng #bánh_đa_cua_bể #mua_bánh_đa_cua #mì_bánh_đa_cua #bánh_đa_tươi

Sản Phẩm Tương Tự