DAO CẦU THÁI THUỐC BẮC
-Chất liệu: thép đặc biệt siêu sắc bén, không rỉ, thớt gỗ thịt cao cấp -Chuyên dùng thái các vị thuốc quý: nấm linh chi, sâm,…thái thực phẩm -Sử dụng trong gia đình, trong tiệm thuốc y học cổ truyền Dao cầu thái thuốc Bắc - Thái nấm - Thực phẩm Dao cầu thái thuốc
THIẾT BỊ Y TẾ HẢI ĐĂNG
@tbyt_hdĐánh giá
Theo Dõi
Nhận xét
-Chất liệu: thép đặc biệt siêu sắc bén, không rỉ, thớt gỗ thịt cao cấp -Chuyên dùng thái các vị thuốc quý: nấm linh chi, sâm,…thái thực phẩm -Sử dụng trong gia đình, trong tiệm thuốc y học cổ truyền Dao cầu thái thuốc Bắc - Thái nấm - Thực phẩm Dao cầu thái thuốc đông y được chế tạo ra nhằm mang đến sự tiện dụng trong việc chế biến thực phẩm thịt đông lạnh, thái lát cây thuốc tại các cơ sở chế biến thuốc đông y,… + Cắt, thái được đa dạng các loại nguyên liệu cây thảo dược + Dao bền, sắc bén, độ cứng lớn, cắt dễ dàng và nhanh + Kiểu dáng đẹp, nhỏ gọn, dễ sử dụng và vệ sinh + Chất liệu đảm bảo độ bền, an toàn thực phẩm Cấu tạo của Dao cầu thái thuốc Đông y + Đế đỡ + Khung đỡ ngang + Trục dẫn hướng + Dao thái + Tay cầm Nguyên lý hoạt động: Khi tay cầm nối với dao được nhấc lên và hạ xuống nhờ tác động của tay người và trục dẫn hướng sẽ tạo ra một lực mạnh từ dao lên nguyên liệu giúp cắt, thái nguyên liệu. Hướng dẫn vận hành Dao cầu thái thuốc Đông y: + Nhấc tay cầm lên, đặt nguyên liệu phía dưới dao cắt + Ấn mạnh tay cầm xuống, để dao áp sát và cắt,