Đậu cúc Pinto Peas nhập khẩu Ấn Độ gói 500gr
Đậu cúc Pinto Peas nhập khẩu Ấn Độ gói 500gr
Đậu cúc Pinto Peas nhập khẩu Ấn Độ gói 500gr
Đậu cúc Pinto Peas nhập khẩu Ấn Độ gói 500gr
Đậu cúc Pinto Peas nhập khẩu Ấn Độ gói 500gr
Đậu cúc Pinto Peas nhập khẩu Ấn Độ gói 500gr
1 / 1

Đậu cúc Pinto Peas nhập khẩu Ấn Độ gói 500gr

4.3
11 đánh giá

Đậu cúc (pinto peas) khẩu từ Ấn Độ minh chứng chuẩn mựcvề An toàn vệ sinh thực phẩm. Giàu sắt và nhiều chất xơ, ít chất béo vàcalorie. - XNCB: 5286/2016/YTHCM-XNCB Xuất xứ: Ấn Độ HSD: 18 tháng NSX và HSD: In trên bao bì Công dụng Theo tiến sĩ Dee, đại diện của Hiệp

80.000₫
-34%
53.000
Share:
ShopNgocThy_Thế Giới Gạo Lứt

ShopNgocThy_Thế Giới Gạo Lứt

@thegioigaolut
5.0/5

Đánh giá

83.352

Theo Dõi

104.231

Nhận xét

Đậu cúc (pinto peas) khẩu từ Ấn Độ minh chứng chuẩn mựcvề An toàn vệ sinh thực phẩm. Giàu sắt và nhiều chất xơ, ít chất béo vàcalorie. - XNCB: 5286/2016/YTHCM-XNCB Xuất xứ: Ấn Độ HSD: 18 tháng NSX và HSD: In trên bao bì Công dụng Theo tiến sĩ Dee, đại diện của Hiệp hội đậu khô Mỹ, hạt đậucó nhiều sinh tố nhóm B, sắt, potassium và rất nhiều chất xơ. Ða số hạt đậu đềucó rất ít chất béo và calories. Ðậu nảy mầm có nhiều chất đạm hơn đậu nguyên hạt. Nhuận tràng: Ðậu giúp đại tiện đều đặn, từ đó giảm thiểu đượccác nguy cơ ung thư ruột già và trực tràng. Ðó là kết quả các nghiên cứu của tiếnsĩ Sharon Fleming, Ðại học Berkeley, California, Mỹ. Hỗ trợ chữa tiểu đường: Ðậu chứa một loại chất xơ gọi làpectin. Các loại đậu "bean" và "pea" lại có lượng pectinnhiều hơn táo. Hỗ trợ mỡ máu: Bác sĩ James Anderson, Ðại học Kentucky, đánhgiá ăn đậu thường xuyên cũng làm chậm tiến trình hấp thụ thực phẩm trong ruột,giúp những người mắc bệnh tiểu đường tránh được sự tăng gia đột xuất của đườngtrong máu. Quá trình gia tăng này là nguyên nhân khiến cơ thể phải phản ứng bằngcách tiết ra insulin nhiều hơn. Vì vậy, đậu cần thiết để chữa bệnh tiểu đường. - Các loại đậu giữ vai trò quan trọng trong sự làm giảm lượngcholesterol và triglyceride trong máu, tốt hơn cả loại cám yến mạch (oat bran). Hỗ trợ chống ung thư: Gần đây, các khoa học đã tìm ra mộttác dụng bổ ích của các hạt đậu, đó là khả năng chống ung thư. Đậu có chứa mộtchất acid gọi là phytic acid, đây là chất chống oxy hóa rất mạnh. Chất phytic acid đặc biệt hữu hiệu trong việc ngăn cản các gốctự do hydroxyl (free radicals hydroxyl) (OH) oxy hóa các tế bào có chứa mỡ. Nhờkhả năng ngăn chặn tác hại của các gốc tự do, chất phytic acid của đậu có thểchặn đứng tiến trình ung thư hóa của các tế bào. Giảm cân, giữ dáng và đẹp da: Đậu giàu chất xơ, ít calo,giàu vitamin và khoáng chất như Ca, K, B6, magiê, acid folic… nên có tác dụnggiảm cân, tôn vóc dáng và giúp da trắng sáng, mịn màng. Hướng dẫn sử dụng - Muốn có món đậu cúc ngon, bạn nên ngâm đậu trước khi nấu tầm3 - 4h trong chút muối, sau rửa sạch và luộc chín tới rồi chế biến tiếp. - Sử dụng đậu để nấu súp, chè, và chế biến các món ăn khácnhư: súp đậu cúc nấu tôm, súp gà đậu cúc, sườn hầm đậu cúc, bánh đậu bông cải..... Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát

Xuất xứ

Ấn Độ

Trọng lượng

500g

Tên tổ chức chịu trách nhiệm sản xuất

CTY CP Sức Khỏe Xanh

Hạn sử dụng

18 tháng

Sản Phẩm Tương Tự