Dụng Cụ Đánh Tơi Bột Cà Phê
Thường thì cà phê sau khi xay ra rất dễ bị vón cục do trong quá trình xay bột cà phê bị tĩnh điện nhất là khi ta dùng máy xay cà phê phổ thông, hiện tượng này rất dễ xảy ra. Nếu lúc này bạn không đánh tơi bột cà phê trong rổ lọc ra mà đã vội nén cà phê thì rất dễ gây
NOX COFFEE
@noxcoffeeĐánh giá
Theo Dõi
Nhận xét
Thường thì cà phê sau khi xay ra rất dễ bị vón cục do trong quá trình xay bột cà phê bị tĩnh điện nhất là khi ta dùng máy xay cà phê phổ thông, hiện tượng này rất dễ xảy ra. Nếu lúc này bạn không đánh tơi bột cà phê trong rổ lọc ra mà đã vội nén cà phê thì rất dễ gây ra tình trạng Channeling trong quá trình chiết xuất . Vì thế nếu máy xay của bạn không tích hợp công nghệ chống vón cục ACE (Anti-Clumps & Electrostaticity) trong quá trình xay thì nên dùng đến dụng cụ đánh tơi bột cà phê. Chỉ mất thêm ít giây nhưng bột cà phê luôn tơi xốp, không vón cục, tránh được hiện tượng tạo rãnh, cho ly cà phê của bạn ngon hơn. ***Thân cầm bằng gỗ + Cây đánh tơi bột cà phê Espresso được thiết kế với thân cầm bằng gỗ, cảm giác cầm vừa tay, 3 thanh thép được uốn tròn ở phần đầu làm tăng diện tích tiếp xúc, len lỏi đánh tơi bột cà phê 1 cách hiệu quả. Sản phẩm có kèm theo giá đỡ để dựng dụng cụ khi không dùng đến ***Thân cầm bằng nhôm + Cây đánh tơi bột cà phê espresso được thiết kế với thân cầm bằng hợp kim nhôm cho cảm giác cầm nắm tốt. Phần đế được làm phẳng nên bạn có thể dựng đứng khi không sử dụng đến thay vì để nằm ngang. Phần đầu đánh tơi bột cafe là 8 cây kim bằng thép không gỉ (đi kèm là 10 kim, 2 kim dự phòng) với đường kính 0,4mm cho độ đàn hồi tốt, len lỏi đánh tơi bột cà phê 1 cách hiệu quả.
Loại phụ kiện nhà bếp
Cà phê
Sản Phẩm Tương Tự
Bộ 24 Trái Châu Trong Suốt Kích Thước 6cm Dùng Trang Trí Cây Thông Giáng Sinh
131.000₫