Đường Phên Làm Bánh Trôi Thương Nhung 450g
Đường Phên Làm Bánh Trôi Thương Nhung 450g
1 / 1

Đường Phên Làm Bánh Trôi Thương Nhung 450g

4.9
26 đánh giá
20 đã bán

Đường phiên dạng viên hay còn gọi là đường trôi nước, thường dùng để làm bánh trôi, nấu chè, làm bánh. Đường được làm từ mật mía nguyên chất và gừng nên mùi vị đặc trưng rất thơm ngon. Trọng lượng: 500g Xuất xứ: Việt Nam Hạn sử dụng: 6 tháng Thương hiệu: Thương Nh

18.300
Share:
Xuanluan_Mart

Xuanluan_Mart

@chamire
4.9/5

Đánh giá

65.063

Theo Dõi

364.870

Nhận xét

Đường phiên dạng viên hay còn gọi là đường trôi nước, thường dùng để làm bánh trôi, nấu chè, làm bánh. Đường được làm từ mật mía nguyên chất và gừng nên mùi vị đặc trưng rất thơm ngon. Trọng lượng: 500g Xuất xứ: Việt Nam Hạn sử dụng: 6 tháng Thương hiệu: Thương Nhung Bảo quản: Nơi khô ráo thoáng mát, buộc kín hoặc bảo quản ở ngăn mát tủ lạnh #đường_phên #đườngphên #đường_trôi_nước

Xuất xứ

Việt Nam

Hạn sử dụng

6 tháng

Sản Phẩm Tương Tự