Đường phèn vàng mật mía Nghệ An kết tinh tự nhiên La'zen nguyên bản, vị ngọt dịu thanh mát để nấu chè, chưng tắc, cam
LƯU Ý: * Đường phèn La'zen là đường kết tinh hoàn toàn TỰ NHIÊN, không phải được nấu từ đường tinh luyện * Tùy vào mật mỗi đợt mà đường phèn có màu NÂU CÁNH GIÁN hoặc NHẠT HƠN, không đồng đều. Nhưng không đổi chất lượng, khách yên tâm nhé! * Do được kết tinh trong hũ
LƯU Ý: * Đường phèn La'zen là đường kết tinh hoàn toàn TỰ NHIÊN, không phải được nấu từ đường tinh luyện * Tùy vào mật mỗi đợt mà đường phèn có màu NÂU CÁNH GIÁN hoặc NHẠT HƠN, không đồng đều. Nhưng không đổi chất lượng, khách yên tâm nhé! * Do được kết tinh trong hũ mật tự nhiên, nên thi thoảng trong túi đường sẽ có xác ong (ong bay vào lấy mật). Khách hàng nhận được mà thấy ong thì chỉ cần bỏ ong khỏi đường là dùng được bình thường ạ. 1. Xuất xứ đường phèn: Làng Găng (truyền thống lâu đời), xã Nghĩa Hưng, huyện Nghĩa Đàn, tỉnh Nghệ An 2. Đặc điểm nổi bật đường phèn: - Đường phèn được kết tinh tự nhiên trong hũ mật mía hoàn toàn. - Đường phèn có vị ngọt dịu tự nhiên, thanh mát chứ không ngọt khát như đường tinh luyện. - Đôi lúc trong đường phèn vẫn xuất hiện xác ong do quá trình đường phèn kết tinh ong vẫn bay vào hút mật. - Trong quá trình kết tinh tự nhiên đường phèn sẽ bị bám bụi, nên khi nấu sẽ thấy có có cặn lắng xuống đáy nồi. Bạn chỉ cần lọc lại qua rây là sẽ thu được nước đường phèn sạch. ĐƯỜNG PHÈN MẬT MÍA TỰ NHIÊN LÀ GÌ? Mỗi năm cứ đến khoảng tháng 11 âm lịch, các bác nông dân sẽ nấu mật. Mật mía được giữ trong thùng lâu ngày sẽ tạo một lớp đường phèn kết tinh bám ở thùng. Mật càng chất lượng, càng ngọt, để càng lâu thì càng cho nhiều đường phèn, bám quanh thành chum/vại, gọi là đường phèn tự nhiên. Thu hoạch mật mía xong sẽ vét chum được đường phèn tự nhiên. Một phi mật chỉ vét được số lượng ko nhiều đường phèn tự nhiên, nó đóng thành các tảng to nhỏ không đều và cứng như đá, màu nâu cánh gián, đẹp tựa hổ phách. ĐƯỜNG PHÈN KẾT TINH TỪ MẬT MÍA Làng Găng Nghệ An được thu họach từ loại mật mía được nấu bởi thợ 20 năm kinh nghiệm, từ giống mía cổ trồng sạch tại Làng nghề truyền thống ép mía nấu mật xứ Nghệ. Mật mía sau khi nấu được dự trữ trong chum vại/phi và thường trên 6 tháng mới kết đường phèn, nhưng ko phải chum nào cũng có đường phèn mà tỉ lệ kết phèn rất ít, do đó đường phèn vừa hiếm vừa tốt mà giá thành cao. 3. HSD: 12 tháng kể từ ngày sản xuất (in trên bao bì đường phèn) Bảo quản: bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh để đường không bị chảy hoặc kiến. 4. Thành phần dinh dưỡng và công dụng: - Sử dụng trong nấu nướng mà không làm mất đi mùi vị của món ăn. - Giàu khoáng chất, chuyển hóa chậm hơn đường tinh luyện nên giải phóng năng lượng từ từ, không gây hại như đường tinh luyện. - Sử dụng ngâm với vỏ cam chanh để giảm các cơn ho dài ngày. 5. Cam kết đường phèn: - 100% đường phèn kết tinh tự nhiên không qua tác động chế biến. - Không tinh luyện, không phải đường phèn nấu lại từ đường tinh luyện. - Đã được La'zen khảo sát tìm hiểu vùng trồng trọt, sản xuất.
Xuất xứ
Việt Nam
Loại đường
Đường kết tinh
Hạn sử dụng
12 tháng
Trọng lượng
250g
Số lượng
500
Kích Cỡ Gói
500G/GR
Sản Phẩm Tương Tự
[Ngẫu Nhiên] Kẹo Mút Chấm Bột Bồn Cầu Sour Potty Mr Chaos 20gr - Châu Âu
39.000₫
Đã bán 1