Enzyme Glucose Amylase - GA 260 - 1kg  dùng trong làm mạch nha, rịu bánh mì
Enzyme Glucose Amylase - GA 260 - 1kg  dùng trong làm mạch nha, rịu bánh mì
Enzyme Glucose Amylase - GA 260 - 1kg  dùng trong làm mạch nha, rịu bánh mì
Enzyme Glucose Amylase - GA 260 - 1kg  dùng trong làm mạch nha, rịu bánh mì
1 / 1

Enzyme Glucose Amylase - GA 260 - 1kg dùng trong làm mạch nha, rịu bánh mì

5.0
3 đánh giá
1 đã bán

Enzyme Glucose Amylase - GA 260 - 1kg ( dạng lỏng) dùng trong làm mạch nha, bánh mì Glucose amylase là enzyme tinh chế cho bia, rịu. Được sản xuát từ Aspergillus Nigeria, Màu sắc: Chất lỏng, màu: nâu, màu sắc có thể thay đổi từ lô này sang lô khác. Cường độ màu khô

200.000
Chia sẻ:
Công ty International Food

Công ty International Food

@isfcompany
4.9/5

Đánh giá

255

Theo Dõi

148

Nhận xét

Enzyme Glucose Amylase - GA 260 - 1kg ( dạng lỏng) dùng trong làm mạch nha, bánh mì Glucose amylase là enzyme tinh chế cho bia, rịu. Được sản xuát từ Aspergillus Nigeria, Màu sắc: Chất lỏng, màu: nâu, màu sắc có thể thay đổi từ lô này sang lô khác. Cường độ màu không phải là một dấu hiệu của hoạt động của enzyme. Mùi: Mùi lên men vi sinh vật bình thường. Thành phần : Glucose Amylase Hoạt tính : 260.000 U/g Nhiệt độ tối ưu : 55 - 62 độ C pH tối ưu : 3-5 - Tối đa hóa việc chuyển đổi các chất nền tinh bột sang đường lên men - tạo ra những loại bia giảm mạnh một cách hiệu quả về chi phí - Duy trì khả năng lên men nhất quán, bất kể phẩm chất nguyên liệu thô khác nhau - Bảo quản thoáng mát, đậy kín nắp sau khi sử dụng. Hạn sử dụng 12 tháng Xuất xứ: Trung Quốc Nhà sản xuất: ANGEL YEAST CO.,LTD

Sản Phẩm Liên Quan

Bột Bìm Bịp
shopee

Bột Bìm Bịp

(1)
35.000 ₫ -20%

28.000

Đã bán 2

3kg gạo st25 ruộng rươi bảo minh dẻo mềm
shopee

3kg gạo st25 ruộng rươi bảo minh dẻo mềm

(1)
130.000 ₫ -3%

126.100

Đã bán 2

Bánh quẩy Hà Nội
shopee
Kem Mochi Lotte Hàn Quốc
shopee
Kẹo socola Meiji Macadamia
shopee
Phô mai viên Mozzarella 360g
shopee
Combo 5kg Basmati hạt dài Ấn Độ
shopee
Dầu Thực Vật Đậu Nành Simply 1L Tốt Cho Sức Khỏe
shopee