Enzyme Phytase Nguyên Liệu – Dùng Cho Thức Ăn Chăn Nuôi, Thủy Sản – Dạng Bột – 1kg
Enzyme Phytase Nguyên Liệu – Dùng Cho Thức Ăn Chăn Nuôi, Thủy Sản – Dạng Bột – 1kg
Enzyme Phytase Nguyên Liệu – Dùng Cho Thức Ăn Chăn Nuôi, Thủy Sản – Dạng Bột – 1kg
Enzyme Phytase Nguyên Liệu – Dùng Cho Thức Ăn Chăn Nuôi, Thủy Sản – Dạng Bột – 1kg
1 / 1

Enzyme Phytase Nguyên Liệu – Dùng Cho Thức Ăn Chăn Nuôi, Thủy Sản – Dạng Bột – 1kg

0.0
0 đánh giá

Enzyme Phytase là một enzyme xúc tác cho quá trình thủy phân phytate (myo-inositol hexakisphosphate), một chuỗi photpho khó phân hủy được tìm thấy trong ngũ cốc và các loại hạt có chứa dầu để giải phóng một dạng photpho đơn giản mà vật nuôi có thể tiêu hóa được. Đặc

130.000
Share:
Công ty International Food

Công ty International Food

@isfcompany
4.9/5

Đánh giá

255

Theo Dõi

148

Nhận xét

Enzyme Phytase là một enzyme xúc tác cho quá trình thủy phân phytate (myo-inositol hexakisphosphate), một chuỗi photpho khó phân hủy được tìm thấy trong ngũ cốc và các loại hạt có chứa dầu để giải phóng một dạng photpho đơn giản mà vật nuôi có thể tiêu hóa được. Đặc tính sản phẩm: Trạng thái vật lý Dạng bột, màu trắng Hoạt tính (u/g) 12.000 Mật độ (Mesh size 40) 100 -120 Nhiệt độ hoạt động 35oC -> 65oC pH hoạt động 3.5 -> 7.5 Độ ẩm <8% Cơ chế hoạt động và ứng dụng: Thủy phân Phytase trong thức ăn, tăng khả năng hấp thu Photpho của vật nuôi. Giảm lượng Photpho vô cơ cần bổ sung, do vậy giảm chi phí thức ăn chăn nuôi. Giảm bài tiết Photpho lên tới 50% – một yếu tố quan trọng góp phần bảo vệ môi trường. Cải thiện các chất dinh dưỡng sẵn có như khoáng chất, protein,… từ đó cải thiện năng suất vật nuôi. Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng. Hạn dùng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất. Thận trọng: Enzyme Phytase có thể gây kích ứng da và mắt. Bụi có thể gây mẫn cảm khi hít vào. Vui lòng thực hiện các biện pháp phòng ngừa để tránh tiếp xúc trực tiếp với sản phẩm. Rửa kỹ nhiều lần bằng nước trong trường hợp tiếp xúc với da hoặc mắt.

Sản Phẩm Tương Tự