Ethylhexyl Methoxycinnamate
Ethylhexyl Methoxycinnamate Nó đặc tính không hòa tan trong nước nhưng hòa tan được trong dầu. Công Dụng : Khả năng hấp thụ tia UVB từ ánh nắng để bảo vệ da khỏi tổn thương & giảm cháy nắng. Ứng Dụng : Trong kem chống nắng, kem nền… Tỉ lệ sử dụng : Châu Á dưới 7,5%
cosmetisdna
@cosmetisdnaĐánh giá
Theo Dõi
Nhận xét
Thể tích
50ml
Kích Cỡ Gói
50ML
Số lượng
300
Thành phần
Lỏng
Ethylhexyl Methoxycinnamate Nó đặc tính không hòa tan trong nước nhưng hòa tan được trong dầu. Công Dụng : Khả năng hấp thụ tia UVB từ ánh nắng để bảo vệ da khỏi tổn thương & giảm cháy nắng. Ứng Dụng : Trong kem chống nắng, kem nền… Tỉ lệ sử dụng : Châu Á dưới 7,5% , Châu Âu 10%. Xuất xứ : Thuy Sỹ.
Sản Phẩm Liên Quan
Sữa Rửa Mặt Nghệ Nhân Sâm MELA Giảm Mụn Sáng Da Dịu Nhẹ 200ml !
75.000₫
Đã bán 7.728
99.000₫
Đã bán 1
Tẩy da chết Dove Exfoliating Body Polish, bản Mỹ/Đức giúp tẩy tế bào chết toàn thân body
159.000₫
Đã bán 9