[F1] Hạt Giống Củ Ngưu Bàng Nhật
[F1] Hạt Giống Củ Ngưu Bàng Nhật
[F1] Hạt Giống Củ Ngưu Bàng Nhật
1 / 1

[F1] Hạt Giống Củ Ngưu Bàng Nhật

4.6
20 đánh giá
6 đã bán

Củ ngưu bàng cao lương mỹ vị của người Nhật Ngưu bàng là một trong những loại món ăn quan trọng của Thực dưỡng vì nó tạo KIỀM DƯƠNG - một thứ năng lượng rất quý cho người bệnh và người dư a xít...Nó còn là nguyên liệu chính trong món canh dưỡng sinh tốt cho sức khỏe v

10.000
Share:

Củ ngưu bàng cao lương mỹ vị của người Nhật Ngưu bàng là một trong những loại món ăn quan trọng của Thực dưỡng vì nó tạo KIỀM DƯƠNG - một thứ năng lượng rất quý cho người bệnh và người dư a xít...Nó còn là nguyên liệu chính trong món canh dưỡng sinh tốt cho sức khỏe và hỗ trợ điều trị một số bệnh mãn tính như tiểu đường, cao huyết áp, tăng mỡ máu, thoái hoá xương khớp, suy giảm chức năng não, lão suy, đục thủy tinh thể... Hạt giống ngưu bàng Nhật Bản Nhiệt độ nảy mầm tối ưu: 20-25 Nhiệt độ tăng trưởng: 20-30 Thời gian thu hoạch: 150 – 180 ngày Thời gian nảy mầm:4-6 ngày Chiều dài củ: 60-80cm đường kính củ: 3cm Phương pháp trồng cây ngưu bàng: Vì ngưu bàng kén đất axit nên cần điều chỉnh bằng phân có chứa canxi oxit hóa và trồng ở những mảnh ruộng sâu. Nhiệt độ nảy mầm là 18 – 250 C. vì đây là loại cây ưa ánh nắng nên chỉ cần phủ một lớp đất mỏng trồng cách nhau mỗi gốc chừng 5 – 6 cm.

Xuất Xứ

Việt Nam

Thương Hiệu

No Brand

Sản Phẩm Tương Tự