⚡️[Flash Sale] Tỏi ta khô kinh môn Hải Dương
⚡️[Flash Sale] Tỏi ta khô kinh môn Hải Dương
⚡️[Flash Sale] Tỏi ta khô kinh môn Hải Dương
⚡️[Flash Sale] Tỏi ta khô kinh môn Hải Dương
⚡️[Flash Sale] Tỏi ta khô kinh môn Hải Dương
⚡️[Flash Sale] Tỏi ta khô kinh môn Hải Dương
⚡️[Flash Sale] Tỏi ta khô kinh môn Hải Dương
⚡️[Flash Sale] Tỏi ta khô kinh môn Hải Dương
⚡️[Flash Sale] Tỏi ta khô kinh môn Hải Dương
1 / 1

⚡️[Flash Sale] Tỏi ta khô kinh môn Hải Dương

5.0
1 đánh giá

Từ cách đây 25 năm, hành, tỏi chủ yếu được nông dân huyện Kinh Môn, Hải Dương trồng vào vụ đông sau khi thu hoạch lúa với mục đích để ăn, phơi khô và bán cho các tiểu thương. Nhờ được trồng trên vùng đất hợp thổ nhưỡng và khí hậu, người nông dân giàu kinh nghiệm từ kh

39.000
Share:
DAO MARKET

DAO MARKET

@hoamattroi1020
4.7/5

Đánh giá

39.996

Theo Dõi

387

Nhận xét

Từ cách đây 25 năm, hành, tỏi chủ yếu được nông dân huyện Kinh Môn, Hải Dương trồng vào vụ đông sau khi thu hoạch lúa với mục đích để ăn, phơi khô và bán cho các tiểu thương. Nhờ được trồng trên vùng đất hợp thổ nhưỡng và khí hậu, người nông dân giàu kinh nghiệm từ khâu chọn giống, chăm sóc và bảo quản nên hành tỏi Kinh Môn có hương vị thơm cay đặc trưng, củ to chắc, chất lượng nổi trội hơn bất kỳ sản phẩm cùng loại ở các địa phương khác. Kinh đô hành tỏi - niềm tự hào người dân Kinh Môn Tại nhiều địa phương khác, hành tỏi chỉ là loại cây thâm canh vụ đông, thời gian sinh trưởng từ 3 - 4 tháng nhưng ở Kinh Môn, hành tỏi được trồng quanh năm, vô tình biến nơi đây trở thành “Kinh đô hành tỏi” với diện tích và sản lượng lớn nhất Việt Nam. Toàn huyện có hơn 5.700 héc ta đất trồng hành, sản lượng đạt 68.000 tấn/năm; hơn 240 héc ta trồng tỏi, đạt sản lượng trên 1.900 tấn/năm. Do được trồng trên vùng đất bán sơn địa, phù sa màu mỡ và thổ nhưỡng thích hợp nên hành tỏi ở đây đạt chất lượng cao, vị thơm cay đặc biệt, trở thành sản phẩm nông nghiệp nổi bật của địa phương ngoài gạo nếp cái hoa vàng và bột sắn dây. Tỏi có nhiều công dụng đối với sức khỏe, đặc biệt là khi ăn sống. + Phòng và điều trị cảm cúm Hợp chất sulfur có trong tỏi có tác dụng kháng khuẩn, tiêu viêm cực mạnh. Sử dụng tỏi hằng ngày giúp dự phòng cảm cúm và các bệnh do vi khuẩn, virus gây ra. Việc ăn tỏi sống mỗi ngày giúp giảm 63% nguy cơ bị cảm cúm. Bên cạnh đó, việc ăn tỏi còn giúp rút ngắn 70% thời gian bị cảm, cho phép người bệnh phục hồi sức khỏe nhanh hơn. +Phòng ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư Theo nhiều nghiên cứu, tỏi có công dụng đáng kể trong việc giảm thiểu nguy cơ mắc ung thư, nhất là ung thư đường ruột. Cụ thể, tỏi ức chế quá trình nitrat biến thành nitrite trong dịch vị, ngăn cản sự hình thành nitrosamine, giúp phòng ngừa ung thư dạ dày. Bên cạnh đó, tỏi còn có thể ngăn cản sự xâm hại của độc tố, kim loại nặng, chất gây ung thư đối với cơ thể. Đồng thời, thành phần germanium và selen trong tỏi giúp cơ thể chống đột biến tế bào, ngăn ngừa sự hình thành của các gốc tự do, hỗ trợ phòng ngừa ung thư hiệu quả + Cải thiện chức năng xương khớp Các chất trong tỏi như vitamin C, vitamin B6, mangan, kẽm cùng các chất chống oxy hóa và enzyme,... có tác dụng tốt trong việc ngăn chặn sự hình thành các mô liên kết và chuyển hóa xương. Đồng thời, chúng nâng cao khả năng hấp thụ canxi của cơ thể, giúp xương chắc khỏe hơn. + Phòng ngừa các bệnh tim mạch Tỏi có tác dụng hạ mức cholesterol xấu và tăng lượng cholesterol tốt trong cơ thể, giúp loại bỏ các mảnh xơ vữa bám trên thành mạch máu. Ăn tỏi thường xuyên cũng giúp làm chậm tiến trình lão hóa của động mạch chủ. Ngoài tác dụng giảm mỡ máu ra, tỏi còn ức chế tích tụ tiểu cầu, phòng ngừa hình thành huyết khối. Vì vậy, tỏi có tác dụng phòng ngừa bệnh tim mạch. # hành #tỏi #tỏi_kinh_môn #toikinhmon #toi_kinh_mon

Sản Phẩm Tương Tự