Gạo Hương Lài Loại 1
Xuất xứ & Đặc tính Gạo Hương Lài cũng là giống lúa mùa được trồng nhiều ở vùng Cần Đước, Long An. Hạt gạo Hương Lài có màu trắng trong, dài hạt, cơm dẻo, mềm, ngọt cơm. Hạt gạo nhỏ, có mùi hương hoa lài. Đặc biệt tỏa mùi rất thơm khi nấu. Gạo hương lài thích hợp với m
Trọng lượng
5kg
Hạn sử dụng
6 tháng
Xuất xứ
Việt Nam
Giảm cân đặc biệt
Tốt cho sức khỏe
Xuất xứ & Đặc tính Gạo Hương Lài cũng là giống lúa mùa được trồng nhiều ở vùng Cần Đước, Long An. Hạt gạo Hương Lài có màu trắng trong, dài hạt, cơm dẻo, mềm, ngọt cơm. Hạt gạo nhỏ, có mùi hương hoa lài. Đặc biệt tỏa mùi rất thơm khi nấu. Gạo hương lài thích hợp với mọi người trong gia đình có nhiều thế hệ. Cơm vẫn thơm và dẻo khi nguội. gao huong lai Cách nấu & Bảo quản Cách nấu - Đong gạo theo nhu cầu - Vo gạo nhiều lần bằng nước sạch - Chế nước theo tỷ lệ: 1 kg gạo / 1,2 lít nước - Không mở nắp nồi trong lúc nấu cho đến sau khi cơm sôi được 15 phút