GẠO LỨT NÀNG HOA HỮU CƠ
GẠO LỨT NÀNG HOA HỮU CƠ
GẠO LỨT NÀNG HOA HỮU CƠ
GẠO LỨT NÀNG HOA HỮU CƠ
GẠO LỨT NÀNG HOA HỮU CƠ
GẠO LỨT NÀNG HOA HỮU CƠ
GẠO LỨT NÀNG HOA HỮU CƠ
GẠO LỨT NÀNG HOA HỮU CƠ
1 / 1

GẠO LỨT NÀNG HOA HỮU CƠ

0.0
0 đánh giá
1 đã bán

Gạo lứt là loại gạo chỉ xay bỏ trấu, tức vỏ lúa chứ không bỏ mầm và cám của hạt gạo bên trong. Lớp cám bên ngoài là nơi chứa nhiều dưỡng chất: vitamin nhóm B, E, magie, mangan, sắt, selen, chất xơ và đặc biệt gamma oryzanol. Trong đó, gạo lứt chứa vitamin B1 và chất x

164.800
Chia sẻ:

Chế độ ăn uống

Hữu cơ

Trọng lượng

2kg

Hạn sử dụng

6 tháng

Xuất xứ

Việt Nam

Thành phần

100% Gạo lứt hữu cơ

Ngày sản xuất

1672506000

Gạo lứt là loại gạo chỉ xay bỏ trấu, tức vỏ lúa chứ không bỏ mầm và cám của hạt gạo bên trong. Lớp cám bên ngoài là nơi chứa nhiều dưỡng chất: vitamin nhóm B, E, magie, mangan, sắt, selen, chất xơ và đặc biệt gamma oryzanol. Trong đó, gạo lứt chứa vitamin B1 và chất xơ cao hơn rất nhiều so với gạo trắng và nhiều dưỡng chất chỉ có trong cám gạo, vì thế sử dụng gạo lứt có lợi cho sức khỏe hơn gạo trắng thông thường. Chất xơ trong gạo lứt có tác dụng chống táo bón, nhuận tràng, giúp hệ tiêu hóa hoạt động tốt hơn. Với người bị đái tháo đường, lúc này chất xơ giống như một tấm lưới cản trở và lọc đường có trong thức ăn nên giúp họ kiểm soát đường huyết tốt hơn, giảm cholesterol. Nhờ vậy, gạo lứt rất tốt cho bệnh nhân đái tháo đường, tim mạch, cải thiện tiêu hóa, chức năng gan, giảm cân. Gạo Nàng Hoa – Gò Công Đông: Đây là đặc sản mới của vùng đất Gò Công, Tiền Giang và cũng là loại gạo cao cấp thuộc miền Tây Nam Bộ. Cơm có độ dẻo vừa phải, có mùi thơm lá dứa và có hàm lượng sắt cao.

Sản Phẩm Liên Quan